Home » Gia sư luyện thi IELTS huyện Nhà Bè
Today: 2024-09-16 20:27:00

Gia sư luyện thi IELTS huyện Nhà Bè

(Ngày đăng: 12/05/2022)

Gia sư luyện thi IELTS huyện Nhà Bè, gia sư dày dặn kinh nghiệm luyện thi IELTS, luyện thi cấp tốc, hình thức học đa dạng, học online, học offline, đảm bảo đạt điểm tốt, liên hệ: 0937 921 218 Mai Anh

Gia sư luyện thi IELTS huyện Nhà Bè, trung tâm trực tuyến OCA, gia sư giỏi, trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS, học online, học offline hình thức kèm 1 - 1, nhóm 3 - 5 học viên, đảm bảo chất lượng học tập mỗi học viên.

Gia sư luyện thi IELTS huyện Nhà BèHọc phí luyện thi Ielts trung tâm OCA, lớp kèm 1 - 1, kèm nhóm => Lịch khai giảng, học phí

1. Ưu điểm học gia sư luyện thi IELTS tại OCA:

+ Ưu tiên cho học sinh, sinh viên vào trường học top đầu, trường học trọng điểm.

+ Miễn thi bộ môn tiếng Anh trong một số kỳ thi tại trường, thi đại học, đầu ra một số trường Đại Học với trình độ tương đương.

+ Tạo mối quan hệ xã hội rộng nhờ vào tiếng Anh, phát triển khả năng giao tiếp xã hội.

+ Phát triển khả năng tư duy, khẳng định bản thân xử lý tình huống tốt trong học tập và công việc.

2. Học phí gia sư luyện thi IELTS huyện Nhà Bè trung tâm OCA:

+ Luyện thi IELTS theo cấp độ, chương trình học từ pre - IELTS đến IELTS 6 (6.0 - 7.0) học phí từ 2.400.000đ - 3.780.000đ.

+ Hình thức học kèm 1 - 1 học phí 185.000đ 1 giờ, kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 95.000đ 1 giờ 1 học viên, tùy vào chương trình học.

+ Hình thức học kèm 3 - 5 học phí 95.000đ 1 giờ 1 học viên, tùy vào chương trình học.

3. Ưu điểm học gia sư luyện thi IELTS tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Hình thức học online, học tại trung tâm, học tại nhà, học kèm 1 - 1, kèm nhóm, học viên dễ dàng chọn được 1 khóa học phù hợp.

+ Tổ chức thi đầu vào, đánh giá năng lực học viên, tư vấn cho học viên khóa học phù hợp với bản thân.

+ Địa điểm và thời gian học được trung tâm và học viên lựa chọn phù hợp với thời gian biểu học viên.

+ Học online qua nền tảng học online hiện đại như zoom, google meet, chức năng ghi hình buổi học giúp học viên dễ dàng xem lại và ghi nhớ bài giảng.

+ Học tại trung tâm, phòng học sáng, cách âm, trang bị đầy đủ trang, thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập.

4. Gia sư tại trung tâm gia sư luyện thi IELTS huyện Nhà Bè:

+ Có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ tiếng Anh liên quan, giáo viên người Mỹ, Anh, Canada, Úc, người Việt hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS.

+ Được đào tạo thường xuyên về chương trình học, phương pháp giảng dạy hiện đại, sinh động giúp học viên hứng thú khi học.

+ Tận tâm, nhiệt tình trong quá trình giảng dạy, kết nối tốt với học viên, giải đáp thắc mắc, sửa lỗi cho học viên trực tiếp hoặc qua zalo.

+ Sử dụng thành thạo thiết bị hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập, hỗ trợ học viên tìm hiểu phương pháp học tiếng Anh qua thiết bị điện tử hiện đại.

5. Trung tâm gia sư luyện thi IELTS huyện Nhà Bè cung cấp:

+ Khóa pre - IELTS: Tiếng Anh cho người mới bắt đầu, xây dựng nền tảng học tiếng Anh chuẩn và vững chắc cho học viên, hỗ trợ tìm hiểu lối học tiếng Anh phù hợp cho học viên.

+ Khóa IELTS 1 (3.0 - 3.5): Tích lũy vốn từ vựng từ 20 ~ 30 mỗi buổi học, học theo chủ đề, học thì, ngữ pháp đơn giản, luyện khả năng nghe, nói phản xạ tiếng Anh.

+ Khóa IELTS 2 (3.5 - 4.0): Cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh trung cấp theo chủ đề, phát âm IELTS và sự linh hoạt khi áp dụng nói và viết, cải thiện từ vựng và sự thành thạo khi luyện nói và nghe.

+ Khóa IELTS 3 (4.0 - 4.5): Tăng tốc cải thiện hệ thống từ vựng, học thuộc ít nhất 30 từ vựng trung cấp mỗi buổi học để tăng tốc điểm số kỹ năng nghe, nói, đọc, viết chương trình IELTS theo chủ đề.

+ Khóa IELTS 4 (4.5 - 5.0): Phát triển kỹ năng nghe hình thức luyện nghe tiếng Anh tốc độ nhanh qua chủ đề khó, phát triển toàn diện 4 kỹ năng, tập trung kỹ năng nói.

+ Khóa IELTS 5 (5.0 - 6.0): Giảng dạy cách nắm bắt keyword nhanh, phát triển kỹ năng nghe, nói mỗi buổi học qua hình thức thuyết trình và đưa ra lời nhận xét, viết văn bản tiếng Anh chủ đề cao cấp.

+ Khóa IELTS 6 (6.0 - 7.0): Trau dồi từ 500 ~ 700 từ vựng, cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh nâng cao, thực hành mỗi buổi học từng dạng bài trong đề thi IELTS, tập trung chuyên sâu vào 2 kỹ năng nói và viết.

6. Nội dung giảng dạy tại trung tâm gia sư luyện thu IELTS huyện Nhà Bè:

+ Nội dung bài học ít nhất 20 chủ đề, tùy thuộc vào năng lực và khóa học học viên lựa chọn.

+ Bám sát nội dung đề thi chứng chỉ IELTS qua từng năm, tổ chức thi thử và đánh giá năng lực học viên định kỳ, sửa lỗi học viên mỗi buổi học.

+ Trau dồi 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trình độ sơ cấp đến nâng cao, bài giảng theo chủ đề dễ đến khó, tùy thuộc vào khóa học của học viên.

+ Học cách phân bố thời gian hợp lý khi làm bài cho mỗi kỹ năng, học cách đánh giá và đưa ra hướng giải quyết đề thi nhanh chóng, hiệu quả.

+ Nội dung bài học được giáo viên và trung tâm cập nhật, thay đổi thường xuyên, bắt kịp chương trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư luyện thi IELTS huyện Nhà Bè.