Home » Gia sư luyện thi Toeic huyện Nhà Bè
Today: 2024-09-16 20:32:19

Gia sư luyện thi Toeic huyện Nhà Bè

(Ngày đăng: 12/05/2022)

Gia sư luyện thi Toeic huyện Nhà Bè, dạy kèm 1-1, kèm nhóm, Pre-Toeic, Toeic Foundation , A1 - A6, học cấp tốc, bao đậu, gia sư kinh nghiệm, chuyên môn cao, đảm bảo đầu ra. Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh

Gia sư luyện thi Toeic huyện Nhà Bè, mở khóa dạy kèm Pre-Toeic, Toeic Foundation, A1 - A6, dạy kèm 1 - 1, dạy kèm cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, người đi làm, lấy bằng Toeic cấp tốc.

Gia sư luyện thi Toeic huyện Nhà BèChi tiết lịch học phí luyện thi Toeic kèm riêng, kèm nhóm => Lịch khai giảng, học phí

1. Khóa luyện thi Toeic tại OCA:

Khóa Pre - Toeic:

+ Học ngữ pháp cơ bản, phát triển vốn từ vựng cơ bản, luyện kỹ năng giao tiếp cơ bản, phát âm.

+ Rèn kỹ năng nghe, đọc hiểu, phương pháp làm bài thi, giải bài tập, làm bài kiểm tra chất lượng trong quá trình học.

Khóa Toeic Foundation: Đầu ra 400+

+ Ngữ pháp chủ yếu học câu đơn, câu ghép, các thì, câu chủ động, bị động, tiền tố, hậu tố, giới từ.

+ Rèn kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu, kỹ năng làm bài thi, luyện phát âm chuẩn, cải thiện giao tiếp tiếng Anh cho học viên.

+ Tích lũy từ vựng cơ bản chủ yếu như văn bản trong công ty, nhà hàng, ngân hàng, mua sắm, miêu tả.

Khóa Toeic A1 - A6: Đầu ra 300 - 800+

+ Tích lũy từ vựng về kinh tế, doanh thu, các hoạt động trong văn phòng. Học từ đồng nghĩa, trái nghĩa, từ loại, động từ khiếm khuyết, liên từ, giới từ.

+ Cải thiện phát âm, luyện nghe qua phim ảnh, quảng cáo, chương trình truyền hình tiếng Anh có phụ đề. Học kỹ năng giải bài thi nghe, đọc hiểu.

+ Ngữ pháp về câu điều kiện, cấu trúc so sánh, câu bị động, rút gọn mệnh đề quan hệ, các thì, các loại câu.

+ Rèn luyện khả năng hiểu và giao tiếp tiếng Anh theo từng cấp độ, từ trung bình đến tốt.

2. Hình thức luyện thi Toeic tại OCA:

+ Học kèm tại nhà học viên, học kèm 1-1, kèm theo nhóm 3-5 học viên.

+ Học onlline qua Google Meet, zoom, hình thức kèm 1-1, kèm nhóm 10 - 15 học viên.

+ Hỏi đáp, hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho học viên qua Gmail, Zalo.

3. Gia sư luyện thi Toeic tại OCA:

+ Có chứng chỉ TESOL, gia sư đạt tối thiểu Toeic 880. Là du học sinh tốt nghiệp ở các trường hàng đầu quốc tế, chuyên môn sâu.

+ Có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi Toeic, phát âm chuẩn người bản xứ, tận tâm, nhiệt tình giúp đỡ học viên.

4. Lợi ích khi học khoá luyện thi Toeic tại OCA:

+ Giáo trình Toeic chuẩn, luyện giải đề thi thử của các năm, có kiến thức nền tảng vững chắc qua từng cấp độ.

+ Đảm bảo được đầu ra theo mục tiêu của học viên, tích lũy các mẹo giải đề thi nhanh, chính xác từ gia sư dày dặn kinh nghiệm.

+ Cải thiện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, được giao tiếp tiếng Anh với gia sư, tăng sự tự tin, phát âm chuẩn.

+ Thời gian học thoải mái, học mọi lúc mọi nơi, đăng ký theo yêu cầu.

5. Học phí khoá luyện thi Toeic tại OCA:

+ Học kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 95.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

+ Học kèm 1 - 1 học phí từ 185.000đ - 250.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, Gia sư luyện thi Toeic huyện Nhà Bè.