Home » Gia sư tiếng Tây Ban Nha quận 7
Today: 2024-09-16 20:06:38

Gia sư tiếng Tây Ban Nha quận 7

(Ngày đăng: 28/04/2022)

Gia sư tiếng Tây Ban Nha quận 7, khoá học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp sơ cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha, học giao tiếp nhanh cho người đi làm, học cấp tốc, liên hệ: 0937921218 Mai Anh.

Gia sư tiếng Tây Ban Nha quận 7 mở khoá dạy tiếng Tây Ban Nha online dành cho:

Người làm việc tại các công ty, doanh nghiệp có liên quan tới tiếng Tây Ban Nha, muốn nâng cao khả năng giao tiếp.

Học sinh, sinh viên mục đích du học đại học, nghiên cứu sinh, định cư, du lịch, xklđ tại Tây Ban Nha.

Trẻ em, học sinh THCS, THPT muốn biết thêm một ngoại ngữ mới.

Gia sư tiếng Tây Ban Nha quận 7Chi tiết bảng học phí tiếng Tây Ban Nha học tập trung, học kèm, học cấp tốc, thi chứng chỉ => Học phí tiếng Tây Ban Nha.

1. Chương trình học tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

+ Lớp tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu: Học viên bước đầu làm quen với tiếng Tây Ban Nha, xây dựng nền tảng về từ vựng và ngữ pháp cơ bản để chuẩn bị cho trình độ sơ cấp.

+ Lớp luyện thi chứng chỉ DELE, A1, A2, B1, B2: Củng cố các kỹ năng cần thiết để làm quen với cấu trúc đề thi.

+ Tiếng Tây Ban Nha du học, định cư, chuyên ngành như kinh doanh, văn phòng, buôn bán, IT.

+ Lớp tiếng Tây Ban Nha cho trẻ em: Thông qua những câu truyện tiếng Tây Ban Nha ngắn dễ nhớ, tạo nền tảng ngôn ngữ vững chắc cho trẻ, giúp các em phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin, dạn dĩ giao tiếp.

+ Lớp tiếng Tây Ban Nha giao tiếp sơ cấp, nâng cao, cấp tốc: Chú trọng nâng cao 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết qua các chủ đề giới thiệu bản thân, gia đình, đất nước.

+ Trong quá trình giảng dạy, giáo viên sẽ sử dụng thêm một số tài liệu bên ngoài như video, âm nhạc cho học viên thực hành thêm.

+ Giáo trình hiện đại, được phân chia theo trình độ A1 - C1 theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu.

2. Giáo viên dạy kèm online tiếng Tây Ban Nha quận 7:

+ Gia sư tốt nghiệp đại học, chứng chỉ sư phạm chuyên ngành tiếng Tây Ban Nha, kinh nghiệm 8 năm trong dạy học.

+ Hiểu sâu sắc văn hoá, phong tục tập quán của Tây Ban Nha, luôn mở rộng và cung cấp đầy đủ các kiến thức cho học viên.

+ Gia sư giao bài tập sau mỗi buổi học, trực tiếp sửa sai, biết ưu - nhược điểm, giúp học viên cải thiện, tiến bộ.

3. Hình thức học tiếng Tây Ban Nha online:

+ Học trực tiếp tại trung tâm, học online, thời gian, địa điểm đăng ký theo thời khóa biểu của học viên.

+ Hệ thống học tập trực tuyến có nhiều nội dung học tập và thực hành dành cho học viên, theo dõi tiến độ học tập và bài tập thực hành.

4. Học phí học tiếng Tây Ban Nha online quận 7:

+ Dạy kèm 1 - 1 học phí từ 165.000đ - 215.000đ 1 học viên.

+ Kèm nhóm 3 đến 5 người, học phí từ 3.825.000đ - 4.050.000đ tùy cấp độ.

+ Lớp giao tiếp cấp tốc, khóa 8 tuần học phí 5.100.000đ 1 học viên.

Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư tiếng Tây Ban Nha quận 7.