Home » Học 1 kèm 1 ôn Topik tiếng Hàn quận Tân Phú
Today: 2024-09-16 20:31:25

Học 1 kèm 1 ôn Topik tiếng Hàn quận Tân Phú

(Ngày đăng: 14/05/2022)

Học 1 kèm 1 ôn Topik tiếng Hàn quận Tân Phú, trung tâm trực tuyến OCA, khóa luyện thi chứng chỉ TOPIK 1, 2, thi cấp tốc, gia sư kèm riêng, luyện thi cam kết đầu ra, đi du học, đi làm. Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh

Học 1 kèm 1 ôn Topik tiếng Hàn quận Tân Phú khai giảng khóa luyện thi chứng chỉ Topik I, II, cho  cho người đi làm tại các công ty, doanh nghiệp sử dụng tiếng Hàn, người đi xuất khẩu lao động, kết hôn, định cư tại Hàn Quốc, luyện thi chứng chỉ cấp tốc, cam kết đầu ra.

Học 1 kèm 1 ôn Topik tiếng Hàn quận Tân PhúChi tiết lịch khai giảng, bảng học phí khóa tiếng Hàn luyện thi Topik => Lịch khai giảng, học phí.

1. Chương trình học 1 kèm 1 ôn Topik tiếng Hàn quận Tân Phú, trung tâm OCA:

Luyện thi Topik I cấp 1 - 2:

• Học bảng chữ cái tiếng Hàn, thuộc mặt chữ, luyện viết đúng quy tắc, tập phát âm chữ cái chuẩn xác.

• Tích lũy từ 800 - 2000 từ vựng, ngữ pháp cơ bản, cách chia thì, cách chia động từ, nắm vững các cấu trúc câu.

• Hiểu và giao tiếp tiếng Hàn chủ đề: giới thiệu bản thân, gia đình, thời tiết, sở thích hoặc giao tiếp ở những nơi công cộng như ngân hàng, bưu điện, nhờ giúp đỡ.

• Luyện viết câu đơn giản, sử dụng vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản viết thành đoạn văn về chủ đề quen thuộc.

• Luyện nghe hội thoại mỗi buổi học, đoạn văn ngắn, đơn giản, nắm từ khóa trong bài, làm quen với cách phát âm của người Hàn.

Luyện thi Topik II cấp 3 - 4:

• Học kiến thức trung cấp sau khi học viên đã nắm vững kiến thức sơ cấp.

• Nâng cao vốn từ vựng, tăng cường rèn kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, độ khó tăng dần.

• Luyện viết câu đơn, câu ghép, đoạn văn, đọc hiểu văn bản tiếng Hàn, phân biệt các đặc tính cơ bản trong văn nói và văn viết.

• Rèn luyện giao tiếp với gia sư về các vấn đề cần thiết trong cuộc sống, phản ứng nhanh nhạy khi giao tiếp với người bản xứ.

• Học cách hiểu và thể hiện biểu cảm của mình theo tình huống, ngôn ngữ cơ thể.

• Luyện nghe nói qua các đoạn hội thoại, phim ngắn, bài hát.

Luyện thi cấp tốc Topik I, II:

• Tăng tốc cải thiện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, luyện phát âm theo người Hàn.

• Tập trung học từ vựng và củng cố ngữ pháp, kỹ năng đọc hiểu, luyện nghe audio, mp3, bài nghe của các đề thi trước.

• Luyện viết theo chủ đề, làm quen với cách viết trên giấy thi, các quy tắc khi viết bài.

• Luyện đề thi của các năm trước, rèn kỹ năng viết với các chủ đề hay gặp, cách viết Topik đạt điểm cao.

• Lộ trình học và ôn thi thiết kế tinh gọn, giáo trình và đề thi biên soạn đầy đủ, giúp học viên nhanh chóng theo kịp trình độ, lấy chứng chỉ gấp để đi làm, du học.

2. Học phí khóa học 1 kèm 1 ôn Topik tiếng Hàn tại trung tâm OCA: 170.000đ - 190.000đ 1 tiếng.

3. Gia sư ôn Topik tiếng Hàn tại trung tâm OCA:

• Gia sư là người Hàn trực tiếp luyện giao tiếp cho học viên qua các tình huống thực tế.

• Là người Việt đã từng sinh sống, học tập và làm việc trong thời gian dài tại Hàn Quốc.

• Thành thạo công cụ hỗ trợ dạy học, tương tác tốt với học viên, giao tiếp tiếng Hàn lưu loát, phát âm chuẩn.

Gia sư tiếng Hàn đạt Topik 5 trở lên, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ tại các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc, Việt Nam.

• Gia sư có kiến thức sâu rộng về Hàn Quốc, về văn hóa, đời sống, đất nước, con người Hàn Quốc.

• Phương pháp dạy dễ hiểu, giáo trình chuẩn, truyền tải kiến thức tốt phù hợp với trình độ của từng học viên.

• Nhiệt tình, ân cần, tận tâm hướng dẫn, kèm sát học viên, sửa chữa lỗi sai tức thì, hỗ trợ lấy lại kiến thức mất gốc.

4. Học viên khi tham gia lớp học 1 kèm 1 ôn Topik tiếng Hàn quận Tân Phú:

• Tích lũy phương pháp, kỹ năng làm bài thi để đạt điểm cao trong kỳ thi, tự tin thi đậu sau khóa học.

• Khóa học bám sát cấu trúc đề thi, học viên được học với giáo viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên luyện thi Topik tiếng Hàn.

• Củng cố đầy đủ kiến thức trọng tâm, toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn.

• Mở rộng kiến thức về đất nước, con người, văn hóa Hàn Quốc, cách thể hiện cảm xúc biểu đạt trong lời nói.

• Có thể áp dụng linh hoạt tiếng Hàn đã học vào các tình huống hội thoại thường ngày, tự tin giao tiếp, không sợ sai.

5. Hình thức học 1 kèm 1 ôn Topik tiếng Hàn quận Tân Phú tại OCA:

• Học kèm tại nhà học viên hoặc tại trung tâm, tùy theo yêu cầu của học viên.

• Học kèm trực tuyến qua Google Meet với các chức năng hiện đại, đơn giản, dễ dàng sử dụng, giúp học viên tiếp cận bài giảng hiệu quả, tương tác, hỏi đáp với gia sư dễ dàng.

• Thời gian học không gò bó, học viên sắp xếp linh hoạt theo thời gian biểu của mình, nếu bận sẽ học bù sang ngày khác.

• Bài tập, bài giảng, tài liệu gia sư sẽ đăng lên Google Classroom giúp học viên có thể xem lại bài giảng, không bỏ sót nội dung học, trao đổi thắc mắc với gia sư qua Gmail, Zalo, gia sư sẽ giải đáp nhanh chóng.

Liên hệ Zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, học 1 kèm 1 ôn Topik tiếng Hàn quận Tân Phú.