Home » Học 1 kèm 1 tiếng Trung quận Tân Phú
Today: 2024-09-08 03:55:00

Học 1 kèm 1 tiếng Trung quận Tân Phú

(Ngày đăng: 14/05/2022)

Học 1 kèm 1 tiếng Trung quận Tân Phú, trung tâm trực tuyến OCA, tiếng Trung trẻ em, học sinh, sinh viên, khóa sơ cấp, nâng cao, tiếng Trung du học, luyện thi chứng chỉ HSK, liên hệ: 0937921218 Mai Anh

Học 1 kèm 1 tiếng Trung quận Tân Phú, khóa học cho người mới bắt đầu, giao tiếp tiếng Trung cơ bản đến nâng cao, tiếng Trung cho du học sinh, người định cư, du lịch Trung Quốc, luyện thi chứng chỉ HSK, biên phiên dịch tiếng Trung.

Học 1 kèm 1 tiếng Trung quận Tân PhúGia sư giỏi, chuyên môn vững vàng, 12 năm kinh nghiệm dạy tiếng Trung, truyền đạt dễ hiểu, tiếp thu dễ dàng, tạo căn bản vững chắc cho học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung 1 kèm 1 quận Tân Phú ⇒ Lịch khai giảng, học phí

1. Học phí học 1 kèm 1 tiếng Trung quận Tân Phú:

+ Lớp kèm 1 học viên, học phí từ 155.000đ - 195.000đ 1 giờ.

+ Lớp luyện thi HSK học phí từ 1.700.000đ - 1.850.000đ 1 học viên tùy cấp độ.

+ Thời gian, địa điểm, hình thức linh hoạt, học viên chủ động đăng ký lịch học, phù hợp với mọi học viên.

2. Gia sư dạy học 1 kèm 1 tiếng Trung quận Tân Phú, HCM:

+ Gia sư người Hoa, người Việt của các trường đại học, có chứng chỉ sư phạm, có 12 năm kinh nghiệm dạy tiếng Trung.

+ Tốt nghiệp đại học chuyên ngành sư phạm hoặc tương đương, đạt chứng chỉ HSK 5 trở lên.

+ Cung cấp thêm kiến thức cho học viên về văn hóa, phong tục tập quán, ẩm thực Trung Quốc, cách giảng dạy hiệu quả, đảm bảo đầu ra tốt.

+ Trình độ cao, chuyên ôn luyện thi chứng chỉ HSK 1 - 6 tiếng Trung.

+ Nhiệt tình, năng động, tận tâm hướng dẫn, kèm sát học viên, phương pháp dễ hiểu, truyền tải kiến thức tốt phù hợp mọi lứa tuổi.

+ Thiết kế bài giảng cho học viên sinh động, trò chơi, tạo điều kiện phát triển tư duy tiếng Trung của học viên.

3. Chương trình học 1 kèm 1 tiếng Trung quận Tân Phú tại trung tâm OCA:

+ Lớp tiếng Trung vỡ lòng cho trẻ em, học sinh, người mới bắt đầu đang sinh sống tại quận Tân Phú.

+ Lớp tiếng Trung giao tiếp sơ cấp, trung cấp, nâng cao: học kỹ năng phát âm, giao tiếp phản xạ, học 4 kỹ năng ngôn ngữ, nói chuyện theo chủ đề.

+ Lớp dạy tiếng Trung cấp tốc: tập trung cải thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết tiếng Trung, giao tiếp hiệu quả tiếng Trung trong thời gian ngắn.

+ Lớp luyện thi HSK các cấp độ: chương trình luyện thi chứng chỉ HSK 1, 2, 3, 4, 5, học viên được theo học lớp tương đương với trình độ dựa trên bài test đầu vào.

+ Lớp tiếng Trung văn phòng: nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư, email, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện tiếng Trung.

+ Lớp dạy tiếng Trung du lịch: học mẫu câu tiếng Trung đặt phòng khách sạn, kiểm tra hành lý, hỏi đường, giao tiếp căn bản, xin hộ chiếu, thanh toán hóa đơn, chủ đề mua sắm.

+ Lớp tiếng Trung xuất khẩu lao động quận Tân Phú: học tiếng Trung thương mại, kỹ năng giao tiếp, phỏng vấn khi xuất cảnh, tiếng Trung kỹ thuật điện, cơ khí.

4. Học 1 kèm 1 tiếng Trung quận Tân Phú, HCM đảm bảo:

+ Cách dạy dễ tiếp thu kiến thức với hình thức dạy 1 kèm 1, đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

+ Nền tảng kiến thức tiếng Trung vững, nắm được 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung.

+ Lớp tiếng Trung quận Tân Phú rèn luyện sự tự tin giao tiếp, cách phát âm, giọng đọc.

+ Giáo trình được biên soạn song ngữ Trung - Việt khoa học, dễ hiểu.

+ Thời gian, hình thức dạy học không gò bó, phù hợp với học viên bận rộn, tiết kiệm thời gian.

5. Hình thức học 1 kèm 1 tiếng Trung quận Tân Phú:

+ Kèm 1 - 1 trực tiếp tại trung tâm, công ty, tại nhà học viên, địa điểm linh hoạt, phù hợp với học viên.

+ Kèm tiếng Trung online qua ứng dụng zoom, google meet, giải bài, nộp bài trực tiếp trên ứng dụng.

+ Học theo giáo trình bộ 301 câu đàm thoại tiếng Hoa, giáo trình cập nhật mới thường xuyên, bài học trình bày ngắn gọn với minh họa sinh động.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, học 1 kèm 1 tiếng Trung quận Tân Phú.