Home » Học Hoá trực tuyến OCA
Today: 2024-09-16 20:38:10

Học Hoá trực tuyến OCA

(Ngày đăng: 08/03/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA, dạy 1 kèm 1, kèm nhóm, trung học cơ sở, trung học phổ thông, luyện thi cấp 3, luyện thi đại học môn hóa, thi trường chuyên, tư vấn 0937921218 Mai Anh.

Học Hóa trực tuyến OCA gia sư kinh nghiệm, trung thực, nghiêm túc, đặt kết quả học tập của các em làm nhiệm vụ hàng đầu. Dạy môn Hóa trung học cơ sở, trung học phổ thông, luyện thi đại học.

Học Hoá trực tuyến OCANội dung chương trình học Hóa trực tuyến:

+ Vững vàng kiến thức môn Hóa từ lớp 6 - 12, tổng hợp và ghi nhớ các kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa.

+ Mở rộng dần các kiến thức chuyên sâu, nâng cao tính tích cực, tư duy, trình độ cho học sinh, giúp các em thi học sinh giỏi đạt kết quả cao.

+ Xây dựng các chương trình ôn thi hiệu quả, chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp làm bài thi để có điểm tối đa.

+ Giáo viên thiết kế phương pháp học tập phù hợp với năng lực và tính cách từng em dựa trên bài test ban đầu, tập trung cải thiện điểm yếu cho từng học sinh.

+ Học sinh luyện thi lên lớp 10, luyện thi đại học sẽ được thầy cô cho luyện đề và giải đề với nhiều đề phong phú, có chọn lọc.

+ Dạy mẹo làm bài thông minh, nhanh chóng và được tạo động lực, hứng thú để học sinh học tập một cách tự giác.

Lợi ích khi học môn Hóa online tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Việc học dưới hình thức livestream tương tác trực tiếp với các em, thông qua phần mềm học tập Zoom, Google meet và giải đáp thắc mắc ngay lập tức trong quá trình học.

+ Hoàn toàn không phải di chuyển, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

+ Giáo viên luôn tạo không khí vui tươi trong buổi học giúp học sinh cảm thấy hứng thú, tiếp thu bài học nhanh và nhớ lâu.

+ Số lượng học sinh giới hạn, học qua 2 hình thức là 1 kèm 1, kèm nhóm từ 3 - 5 em, học phí rẻ, chất lượng cao.

+ Định hướng nghề nghiệp cho học sinh, các ngành nghề hot liên quan đến môn Hóa như kỹ sư hóa học, bác sĩ, nhà nghiên cứu vật liệu, cố vấn khoa học, giảng viên đại học.

Trung tâm trực tuyến OCA luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn khóa học môn Hóa online phù hợp cho các em.

Tư vấn qua zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh. Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm trực tuyến OCA, học Hoá trực tuyến OCA.