Home » Học kế toán tổng hợp online
Today: 2024-09-08 01:42:33

Học kế toán tổng hợp online

(Ngày đăng: 08/03/2022)

Học kế toán tổng hợp online, trung tâm trực tuyến OCA dạy nguyên lý kế toán, kiểm toán, ngân hàng, tài chính. Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh.

Trung tâm trực tuyến OCA, gia sư dạy học kế toán tổng hợp online từ cơ bản đến chuyên sâu, học phí rẻ, thời gian linh hoạt dành cho sinh viên cao đẳng, đại học.

Học kế toán tổng hợp onlineChương trình học kế toán tổng hợp online OCA:

+ Nguyên lý kế toán: Nhập môn ngành kế toán.

+ Kiểm toán: Tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo sát kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.

+ Kế toán quản trị: Kiến thức quản trị doanh nghiệp, xây dựng hệ thống kế toán quản trị một cách khoa học.

+ Kế toán chi phí: thu thập, phân loại và ghi lại chi phí trong dự án cụ thể.

Khóa học kế toán tổng hợp online làm cơ sở cho việc học tiếp học phần trong chuyên ngành đào tạo như kế toán ngân hàng, kế toán tài chính, thuế, phân tích báo cáo tài chính.

Lợi ích khi học kế toán tổng hợp online tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Giáo viên 10 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành kế toán, truyền tải kiến thức rõ ràng, dễ hiểu.

+ Giáo trình được giảng viên biên soạn kỹ lưỡng, học viên được kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ, cung cấp giáo trình học phù hợp với năng lực.

+ Học viên được nắm rõ nguyên lý kế toán và kế toán tài chính, kiểm toán, kế toán ngân hàng.

+ Học viên học kế toán tổng hợp online trao đổi câu hỏi với giảng viên qua màn hình máy tính, điện thoại thông minh dễ dàng, tiện lợi.

+ Rèn luyện tính tự học, tự giác.

+ Tiến độ học tập được theo dõi kỹ càng, ghi lại và cập nhật đầy đủ trên hệ thống.

+ Thời gian học kế toán tổng hợp linh hoạt, học viên bận buổi nào được sắp xếp dạy bù qua buổi khác.

Tư vấn, zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm trực tuyến OCA dạy học kế toán tổng hợp online.