Home » Học kèm trực tuyến lớp 10, 11, 12 Vũng Tàu
Today: 2024-09-19 17:12:40

Học kèm trực tuyến lớp 10, 11, 12 Vũng Tàu

(Ngày đăng: 05/04/2022)

Học kèm trực tuyến lớp 10, 11, 12 Vũng Tàu, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư kinh nghiệm, kèm riêng môn Toán, Lý, Hoá, Anh, Văn, Sinh cho học sinh cấp 3, luyện thi đại học, ôn báo bài, cam kết chất lượng.

Học kèm trực tuyến lớp 10, 11, 12 Vũng Tàu với hình thức dạy 1 kèm 1, dạy kèm nhóm 3 – 5 người theo yêu cầu.

học kèm trực tuyến lớp 10,11,12 Vũng TàuÔn luyện các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, GDCD, luyện thi học sinh giỏi, thời gian linh động mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm chi phí đi lại, học nhiều môn cùng lúc và có cơ hội học cùng giáo viên giỏi.

Học viên được thực hành bài học, tương tác nhiều hơn với giáo viên. Giáo viên sửa sai, biết được ưu - nhược điểm của học viên nhanh để cải thiện điểm yếu, phát huy điểm mạnh cho học viên.

Học kèm trực tuyến lớp 10, 11, 12 Vũng Tàu đồng hành đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm dạy dặn, trình độ chuyên môn cao, tận tình, yêu nghề sẽ giúp học sinh vượt qua các kì thi và đặc biệt là kì thi đại học quan trọng.

Người học trực tiếp tương tác, trao đổi với giáo viên qua phần mềm Google Meet, Skype, Zoom, có thể phát biểu, hỏi, được giáo viên giải đáp ngay.

Căn cứ vào trình độ của học sinh, trung tâm trực tuyến OCA sẽ có bài giảng phù hợp với học sinh các cấp, bám sát nội dung sách giáo khoa, bao gồm kiến thức cơ bản kết hợp kiến thức nâng cao.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được trung tâm hỗ trợ trong suốt khoá học.

Tăng cường luyện tập, kiểm tra nhanh định kỳ từng phần kiến thức.

Hướng dẫn kiến thức, phương pháp, kĩ năng cần thiết để hoàn thành tốt các bài kiểm tra và kỳ thi.

Xây dựng khả năng ứng biến, phát triển những năng lực tư duy mới cho học sinh.

Tạo nền tảng kiến thức vững chắc trước khi bước vào kì thi chuyển cấp.

Lợi ích khi học kèm trực tuyến lớp 10,11,12 Vũng Tàu:

+ Học cùng giáo viên nhiều kinh nghiệm, tận tình, nhiệt tình, niềm nở.

+ Giúp các học sinh lấy lại kiến thức hỏng, yếu sau vài buổi học.

+ Giáo trình từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo kiến thức các môn.

+ Thời gian dạy và học linh động mọi lúc mọi nơi, không bị gò bó.

+ Thuận tiện lưu trữ thông tin vào máy tính, giảm thiểu việc ghi chép qua giấy.

+ Không mất thời gian di chuyển của gia sư và học viên.

+ Giảm áp lực học, cảm thấy thoải mái, không phải chịu áp lực trực tiếp từ người dạy, tự tin đặt câu hỏi. Giữa thầy và trò có sự thoải mái, tiếp thu bài tốt hơn.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com - trung tâm dạy trực tuyến OCA, học kèm trực tuyến lớp 10, 11, 12 Vũng Tàu.