Home » Học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật online Vũng Tàu
Today: 2024-09-08 04:00:44

Học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật online Vũng Tàu

(Ngày đăng: 05/04/2022)

Học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật online Vũng Tàu, trung tâm dạy trực tuyến OCA, khoá luyện thi chứng chỉ, giao tiếp cấp tốc, lớp cho trẻ em, người lớn, luyện thi cấp tốc Toeic, Toefl iBT, IELTS, tiếng Hàn Topik.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA, dạy học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật online Vũng Tàu, luyện thi chứng chỉ, giao tiếp cho tiểu học, trung học, phổ thông, đại học, du học, kết hôn, xuất khẩu lao động, biên phiên dịch, học cấp tốc, khai giảng các lớp hàng tuần.

học tiếng anh, hàn, hoa, nhật online vũng tàu1. Giáo viên tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật online:

+ Giáo viên trực tuyến theo sát việc học, biết được học viên thiết sót, hiểu tâm lý học viên, đưa ra bài giảng phù hợp, tạo động lực cho học viên.

+ Giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sẵn sàng giúp đỡ, giải đáp thắc mắc của học viên.

2. Chương trình họctiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật online:

+ Khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật online cho trẻ em, học sinh, sinh viên, đi làm, đi du lịch, nhân viên văn phòng, xuất khẩu lao động, du học, kết hôn, biên phiên dịch.

+ Giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu, khóa học cấp tốc cho người bận rộn.

+ Giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ, luyện thi cấp tốc Toeic, IELTS, Topik, N3, N4, N5, HSK.

3. Hình thức học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật online:

Học online với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp. Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, bài tập, tài liệu được trung tâm hỗ trợ trong suốt khoá học.

4. Học phí học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật online:

Học online theo lớp tập trung: 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1 giờ 30 phút. Học phí 750.000đ 1 tháng, 1 khóa 2.5 - 3 tháng tùy vào chương trình học. Học trực tuyến kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 155.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học. Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành.

Tư vấn: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm OCA dạy học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật online Vũng Tàu.