Home » Học tiếng Anh trực tuyến
Today: 2024-09-19 02:07:10

Học tiếng Anh trực tuyến

(Ngày đăng: 26/03/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA, tiếng Anh online, 1 kèm 1, kèm nhóm, lớp tập trung, tương tác 100% với GV, học Toeic, Toefl iBT, IELTS, giao tiếp sơ cấp, nâng cao, trẻ em, người lớn, Lh: 0937 921 218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA khai giảng lớp học tiếng Anh online dành cho:

Thiếu nhi, thiếu nhiên, học sinh từ lớp 1 - lớp 12

Sinh viên, du học sinh, người đi làm, đi định cư, phỏng vấn xin việc.

Người cần luyện thi cấp tốc chứng chỉ A1, A2, B1, B2 quốc gia, luyện chứng chỉ Toeic, Toefl iBT và IELTS => Học phí khoá tiếng Anh trực tuyến.

học tiếng anh trực tuyến, online, trung tâm oca, gia sư, kèm, cấp tốc, toeic, toefl, ieltsGiáo viên dạy trực tuyến kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết, luôn cập nhật phương pháp dạy trực tuyến mới nhất.

Chương trình tiếng Anh trực tuyến:

Khoá tiếng Anh trẻ em, khóa tiếng Anh cho người mất gốc, người bắt đầu, tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh luyện thi chứng Toeic, Ielts, Toefl iBT.

Khoá tiếng Anh giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, giao tiếp cấp tốc, khoá tiếng Anh chuyên ngành, khoá biên phiên dịch và luyện thi chứng chỉ.

Kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp nếu đã có trình độ căn bản. Lớp học tiếng Anh online học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA lấy người học làm trọng tâm, tương tác trực tiếp, giúp học viên giao tiếp tốt trong thời gian ngắn.

Ngoài bài tập trong giáo trình, giáo viên cung cấp bài tập để thực tập tại nhà trong suốt quá trình học online, đảm bảo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Lớp học tiếng Anh trực tuyến từ 12 - 15 học viên, tuần học 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, mỗi buổi học 1,5 giờ , học phí 750.000đ 1 tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

Học online cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 80.000đ/giờ.

Học online kèm riêng theo chuyên ngành 1 - 1 học phí từ 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học, đăng ký giờ học theo yêu cầu, thời gian rảnh của học viên.

Khoá học tiếng Anh online định cư, du lịch, luyện thi chứng chỉ cấp tốc, học nhanh, hiệu quả theo yêu cầu của người học.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA, nhận dạy luyện thi vào trường chuyên Anh như Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Gia Định, Năng Khiếu, Sư Phạm, Nguyễn Thượng Hiền. Giáo viên kinh nghiệm, chuyên luyện trực tuyến tiếng Anh vào trường chuyên.

Tư vấn: 0937921218 cô Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, khoá học tiếng Anh trực tuyến OCA.