Home » Hợp tác giảng viên đại học dạy online-partime
Today: 2024-09-19 02:17:29

Hợp tác giảng viên đại học dạy online-partime

(Ngày đăng: 07/03/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển dụng, hợp tác với giảng viên đại học nhiều chuyên ngành, giảng dạy online, thời gian linh hoạt, lương cao, Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển dụng, hợp tác giảng viên đại học:

Hợp tác giảng viên đại học dạy online-partimeMô tả chi tiết:

Hợp tác với giảng viên đại học các chuyên ngành kinh tế, tự nhiên, xã hội, các ngành ngoại ngữ, mỹ thuật, ngành luật, truyền thông - marketing, ngành kỹ thuật điện - điện tử, ngành công nghệ thông tin, giảng viên các môn đại cương, giảng viên toán cao cấp, xác suất thống kê...

Kết hợp với hệ thống OCA để dạy trực tuyến cho học viên có nhu cầu, chương trình học trực tuyến với nhiều người, kèm 1 với 1 hoặc kèm nhóm học viên từ 3 - 5 người. Hợp tác xây dựng video, phần mềm học online để đạt hiệu quả giảng dạy trực tuyến cao nhất.

Yêu cầu đối với giảng viên giảng dạy tại OCA:

Giảng viên tốt nghiệp Thạc sĩ trở lên, có kinh nghiệm dạy học, đang là giảng viên tại các trường Đại học trong và ngoài nước.

Có kỹ năng giao tiếp, truyền đạt tốt, có tinh thần trách nhiệm cao, truyền cảm hứng cho học viên, tích cực sáng tạo đổi mới.

Ưu điểm khi hợp tác với trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, không cần đến trung tâm, tự sắp xếp địa điểm dạy học thích hợp, thời gian linh hoạt, có thể lựa chọn ca dạy sáng, chiều, tối phù hợp với lịch làm việc của giảng viên, nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, sơ yếu lý lịch, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Nộp hồ sơ qua địa chỉ: oca.edu.vn@gmail.com; Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để tìm hiểu thêm về hợp tác giảng viên đại học dạy online-partime.