Home » Khóa học seo marketing online
Today: 2024-09-16 20:25:29

Khóa học seo marketing online

(Ngày đăng: 08/03/2022)

Khóa học seo marketing online tại OCA, tối ưu hóa tìm kiếm, viết bài, seo top google, facebook, youtube, bán hàng online. Lh: 0937921218 Mai Anh.

Khóa học seo marketing online tại OCA về Internet Marketing, Online Marketing, Digital Marketing. Phân tích thị trường, đối tượng khách hàng, đối thủ và chọn kênh marketing phù hợp.

Khóa học seo marketing onlineSEO Marketing là quá trình tối ưu hóa website và tiếp thị. Mục đích là tăng khả năng hiển thị thương hiệu doanh nghiệp trên môi trường trực tuyến.

Điển hình ở đây là chiếm thứ hạng cao trong trang tìm kiếm Google, mạng xã hội social, forum và các website có độ liên quan khác.

Khi thực hiện SEO Web cần quan tâm đến vấn đề kỹ thuật, tìm hiểu rõ hơn về tốc độ tải trang web, tương thích với thiết bị di động, đủ Heading cần thiết, tiêu đề và mô tả.

Khóa học seo marketing online tại OCA gồm:

1. Học SEO Maketing online từ A-Z.

2. Thiết kế web wordpress chuẩn SEO.

3. Xây dựng kênh youtube và SEO video.

4. Tin nhắn tự động trên facebook và hệ thống fanpage SEO top google.

5. SEO thực hành.

Lợi ích khi học khóa học seo marketing online tại OCA:

1. Thành công đánh giá sản phẩm, kênh marketing, thị trường.

2. Hiểu tâm lý hành vi người dùng online, kênh phù hợp và tối đa kênh miễn phí.

3. Tăng tỉ lệ mua hàng, đăng ký, comment, like, share.

4. Cài đặt và tối ưu quảng cáo Google Adwords, Facbook Ads.

5. Biết người truy cập web, ai vào, từ đâu, thiết bị gì, khi nào, muốn mua gì, thích gì nhất, ở lại bao lâu, từ kênh nào.

6. Vận dụng kiến thức về marketing để tự kinh doanh. Biết lập kế hoạch, chiến lược marketing giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh thương hiệu riêng.

Thời gian học khóa học seo marketing online sẽ được linh hoạt. Học viên bận buổi nào được sắp xếp dạy bù qua buổi khác.

Tư vấn, zalo: 0937921218 Mai Anh; email: oca.edu.vn@gmail.com. Trung tâm trực tuyến OCA - khóa học seo marketing online.