Home » Khóa học sửa chữa máy tính trực tuyến
Today: 2024-10-18 06:15:29

Khóa học sửa chữa máy tính trực tuyến

(Ngày đăng: 07/03/2022)

Khóa học sửa chữa máy tính trực tuyến, trung tâm OCA, lắp ráp, cài đặt hệ điều hành, software, sửa màn hình, liệt bàn phím. Liên hệ 0937921218 gặp Mai Anh.

Trung tâm OCA cung cấp khóa học sửa chữa máy tính trực tuyến, online, giúp học viên tiết kiệm chi phí, thời gian, học hiệu quả như học tại trung tâm.

khóa học sửa máy tính trực tuyến, online, trung tâm OCANội dung đào tạo khóa học sửa chữa máy tính trực tuyến:

+ Cung cấp kiến thức các hệ điều hành, mạng máy tính, kỹ năng làm phòng học, phòng game, bootrom.

+ Lớp lắp ráp và cài đặt: Cung cấp kiến thức, kỹ năng để học viên có thể tự lựa chọn, lên cấu hình, mua linh kiện để tiến hành lắp ráp thành 1 bộ máy tính hoàn chỉnh. Hướng dẫn thao tác, trình tự lắp ráp, cài đặt hệ điều hành, software.

+ Lớp bootrom phòng game-internet: Xây dựng phòng Game-internet không ổ đĩa cứng.

+ Lớp ghost đa cấu hình: tạo ra file ghost chạy được trên nhiều máy có cấu hình khác nhau.

+ Cung cấp cho học viên các kỹ năng để sử dụng thành thạo các công cụ duyệt web.

+ Lớp làm chủ windows: làm chủ các hệ điều hành windows XP - Win 7 - Win 8 - Win 10

+ Lớp quản trị mạng máy tính: quản trị hệ thống mạng LAN, thiết lập, cấu hình.

Khóa học dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề, người đã đi làm muốn trang bị kiến thức nền tảng vững chắc về sửa chữa máy tính.

Đội ngũ giáo viên OCA tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, hướng dẫn, giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết.

Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm OCA, trực tuyến - Khóa học sửa máy tính trực tuyến.