Home » Lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 7 tuổi
Today: 2024-09-19 01:59:03

Lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 7 tuổi

(Ngày đăng: 20/06/2022)

Trung tâm OCA tổ chức lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 7 tuổi, đào tạo kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, chăm sóc bản thân, môi trường thân thiện, giáo viên giỏi. Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh.

Trung tâm OCA đào tạo lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 7 tuổi, rèn luyện các kỹ năng như giao tiếp, ứng xử, làm việc nhóm, tự chăm sóc bản thân.

♦ Nội dung chương trình đào tạo lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 7 tuổi:

Dạy kỹ năng giao tiếp:

• Dạy các bé cách xưng hô, chào hỏi, tạm biệt, làm quen, lắng nghe, quan sát. Dạy cách đặt câu hỏi, mạnh dặn phát biểu.Lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 7 tuổi

• Giáo viên sẽ cho trẻ tiếp xúc với môi trường thoải mái, hòa đồng để trẻ rèn luyện kỹ năng giao tiếp.

Dạy kỹ năng làm việc nhóm:

• Giáo viên sẽ giúp trẻ biết giúp đỡ bạn bè xung quanh, làm việc một cách đoàn kết, hòa thuận. Dạy trẻ cách nhún nhường, học tập và chơi cùng bạn một cách thân thiện.

• Cho bài tập nhóm để các bé phối hợp với mọi người làm việc, phát huy các thế mạnh, bù đắp các khuyết điểm cho nhau

Dạy kỹ năng tự chăm sóc bản thân:

• Tập cho trẻ các thói quen tự chăm sóc bản thân, tạo môi trường tự lập các nhân. Rèn luyện cho bé tính tự giác, biết cách chăm sóc mọi thứ xung quanh.

• Giáo viên hướng dẫn trẻ cách tự lấy nước, tự ăn cơm, đi vệ sinh, tự đánh răng, mặc quần áo.

Dạy kỹ năng sắp xếp đồ đạc:

• Hướng dẫn trẻ cách để gọn đồ đạc sau khi sử dụng xong, sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng, để đúng chỗ ban đầu, không vứt đồ đạc linh tinh.

• Dạy bé cách dọn dẹp nhà cửa, trường học, không bày bừa lung tung.

Lợi ích khi học tại các lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 7 tuổi:

• Giúp bé phát triển toàn diện, trở thành người tự tin, năng động, hòa đồng với mọi người xung quanh. Hình thành cho trẻ mọt lối sống tốt, thói quen tốt.

♦ Giáo viên các lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ

• Có 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các môn kỹ năng. Nhiệt tình giúp bé nhanh tiếp thu các bài học kỹ năng tại lớp.

• Hiểu tâm lý trẻ nhỏ, có kỹ năng uốn nắn tính nết của từng bé, giúp bé hiểu được điều đúng sai, có cách ứng xử phù hợp.

♦ Thời gian học lớp kỹ năng sống từ thứ 2 đến thứ 6, có lịch thứ 7, chủ nhật.

Phụ huynh đăng ký cho bé học lớp tập trung, học kèm riêng 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 bé.

Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com. Trung tâm dạy thêm - học thêm OCA - lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 7 tuổi.