Home » Lớp tiếng anh hè cho bé cấp 1 Vũng Tàu
Today: 2024-09-19 17:17:41

Lớp tiếng anh hè cho bé cấp 1 Vũng Tàu

(Ngày đăng: 05/04/2022)

Lớp tiếng anh hè cho bé cấp 1 Vũng Tàu, khoá tiếng Anh cho thiếu nhi, giáo viên giỏi, giáo viên nước ngoài, kèm báo bài, khoá giao tiếp thực tiễn, lớp tiếng Anh hè bổ ích cùng OCA Vũng Tàu.

Lớp tiếng anh hè cho bé cấp 1 Vũng Tàu tại trung tâm dạy trực tuyến tại OCA là chương trình xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, ứng dụng mô hình lớp học online hiện đại thư giãn, thoải mái sau những khóa học dài trên trường lớp.

Lớp tiếng anh hè cho bé cấp 1 Vũng TàuHọc tiếng Anh online tại OCA với hình thức dạy 1 kèm 1 hoặc theo nhóm từ 3 -5 em, thời gian linh hoạt, thích hợp với ba mẹ bận rộn không thời gian đưa đón bé.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là người nước ngoài, người Việt tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh tại các trường đại học lớn, có chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm dày dặn.

Học tiếng Anh trực tuyến tương tác qua chuyện kể kết hợp tư duy phản biện, giúp bé phát triển kỹ năng nghe nói phản xạ và kỹ năng đọc viết chuyên sâu, đồng thời trang bị kiến thức để chuẩn bị tham gia các bài thi Cambridge.

Nội dung chương trình học của lớp tiếng anh hè cho bé cấp 1 Vũng Tàu:

1. Kỹ năng nói và viết:

+ Trẻ hiểu được hơn 1000 từ vựng chính về các chủ đề như vật dụng trong trường, đồ chơi, nhà cửa, nội thất.

+ Biết cách bắt đầu, duy trì và kết thúc một cuộc hội thoại ngắn về giới thiệu bản thân, hàng xóm và tham gia thuyết trình bằng tiếng Anh đơn giản.

+ Viết câu trả lời ngắn đơn giản với ngữ pháp là thì hiện tại đơn, câu hỏi "how, what".

2. Kỹ năng đọc và nghe:

+ Đọc được mẫu truyện khoảng 250 từ về các thể loại khác nhau như dân gian, siêu anh hùng, khoa học.

+ Trả lời các câu hỏi đọc - hiểu về những diễn biến chính trong câu chuyện và tóm tắt theo hướng dẫn.

+ Hiểu được những mệnh lệnh ngắn, nghe được những thông tin theo yêu cầu.

Lợi ích hơn khi học tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

+ Bé được tham gia học các khóa học phù hợp với độ tuổi và trình độ của trẻ.

+ Khóa học hè có sự kết hợp giữa học tập và vui chơi để tạo sự thoải mái, thích thú cho trẻ khi tham gia học tập.

+ Bổ sung kiến thức cho bé nếu các kiến thức trong năm học.

+ Trang bị thêm cho bé kiến thức hữu ích và cần thiết để có được sự tự tin vào năm học mới. Các em được trang bị các kỹ năng như thuyết trình, sáng tạo tư duy.

+ Nâng cấp vốn từ vựng lên đến 3000 từ. Trình độ tiếng Anh tương đương các bài thi Cambridge

+ Sỉ số học viên luôn có giới hạn để mỗi học viên đều được quan tâm sâu sát và có nhiều cơ hội thể hiện trình bày..

+ Bé tự tin giao tiếp tiếng Anh sau khóa học.

Trung tâm trực tuyến OCA luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn lớp tiếng anh hè cho bé cấp 1 Vũng Tàu phù hợp.

Tư vấn qua zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh; email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm trực tuyến OCA, lớp tiếng anh hè cho bé cấp 1 Vũng Tàu.