Home » Luyện chữ cho bé vào lớp 1
Today: 2024-09-08 03:22:17

Luyện chữ cho bé vào lớp 1

(Ngày đăng: 24/06/2022)

Luyện chữ cho bé vào lớp 1, chương trình học đa dạng, luyện thi chữ đẹp, rèn luyện tính cẩn thận, nắn chữ viết, tư thế ngồi, giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm. Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Luyện chữ cho bé vào lớp 1, giáo viên tại trung tâm dạy thêm - học thêm OCA trên 10 năm kinh nghiệm luyện chữ, luyện thi chữ đẹp, rèn tính kiên nhẫn, cẩn thận, phương pháp dạy chuyên nghiệp.

Luyện chữ cho bé vào lớp 1, trung tâm dạy thêm, học thêm oca1. Khóa luyện chữ cho bé vào lớp 1

• Dạy bé cầm bút đúng cách:

+ Cầm bút bằng 3 ngón: ngón trỏ, ngón cái, ngón giữa.

+ Bút nghiêng phía bên vai phải một góc 60 độ. Không cầm bút dựng đứng 90 độ.

+ Lòng bàn tay và cánh tay làm thành một đường thẳng.

+ Khoảng cách giữa các đầu ngón tay và ngòi bút là 2,5cm.

• Chỉ bé ngồi tư thế đúng cách:

+ Vị trí bàn ngang, gần ngực nhưng không được chạm ngực vào bàn.

+ Chân dạng rộng bằng vai, lưng thẳng.

• Mỗi ngày sẽ dành thời gian luyện chữ cho bé, hướng dẫn bé các đường nét cơ bản.

• Luyện chữ theo vở luyện chữ cho học sinh lớp 1, với các quy chuẩn chung các bé sẽ ham học hỏi, luyện chữ một cách tốt nhất.

2. Giáo viên luyện chữ cho bé vào lớp 1:

• Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm luyện chữ đẹp, nhiệt tình, tận tâm, năng động sáng tạo, kỹ năng giao tiếp, truyền đạt tốt, giọng truyền cảm, rõ ràng, dễ nghe.

• Luyện chữ đẹp cho các bé, tạo không gian học thoải mái, không gò bó, không áp lực.

• Các phương pháp học thay đổi liên tục để phù hợp với từng học sinh, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học sinh.

• Nhiệt tình, chia sẻ truyền đạt kiến thức cho bé một cách dễ hiểu.

• Có phần thưởng sau mỗi giờ học để tạo động lực cho các bé.

3. Lợi ích của việc luyện chữ cho bé vào lớp 1:

• Luyện chữ đẹp cho bé, rèn luyện tính tỉ mỉ, cẩn thận, có các quy tắc viết chuẩn.

• Học viên có được quy tắc viết chuẩn, kỹ năng viết chữ đẹp, viết chữ nghệ thuật.

• Làm quen dần với sách vở, làm quen với chữ viết.

• Được tư vấn về việc chọn loại bút, loại giấy, tài liệu luyện viết chữ, không gian học tập mang tính thẩm mỹ cao.

• Chương trình học thú vị, bổ ích, vừa học vừa chơi, giúp bé hòa đồng, có thêm nhiều bạn mới.

4. Hình thức khóa học luyện chữ viết cho trẻ vào lớp 1:

• Đăng ký giờ học linh hoạt dạy kèm vào thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7 hoặc từ thứ 2 đến chủ nhật, tùy vào lựa chọn của từng học viên.

• Giáo viên dạy 1 kèm 1, lớp học tập trung hoặc theo nhóm từ 3 – 5 học viên.

• Học tại trung tâm, học trực tuyến tại nhà qua các ứng dụng, phù hợp với nhu cầu của phụ huynh.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy thêm - học thêm OCA - Luyện chữ cho bé vào lớp 1