Home » Thực tập Vũng Tàu
Today: 2024-09-19 02:08:34

Thực tập Vũng Tàu

(Ngày đăng: 06/04/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tiếp nhận thực tập tại Vũng Tàu, hỗ trợ trong công việc, con dấu thực tập, yêu cầu nghiêm túc, tận tâm, chăm chỉ, có laptop cá nhân. Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển thực tập Vũng Tàu:

Thực tập Vũng TàuYêu cầu đối với thực tập sinh tại OCA:

Sinh viên năm 3 hoặc năm cuối các trường có chuyên ngành về ngoại ngữ: Trung, Hàn, Nhật, Anh, Pháp, Nga,...có nhu cầu thực tập tại trung tâm ngoại ngữ để có kinh nghiệm cho bản thân.

Kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm tốt, chủ động, chăm chỉ trong công việc.

Là con người cầu tiến, có trách nhiệm, có laptop cá nhân để viết bài.

Ưu điểm khi thực tập tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, thân thiện, địa điểm linh hoạt.

Có thể làm online hoặc tại công ty, thực tập sinh được tự do sắp xếp thời gian làm việc.

Nộp hồ sơ hoàn toàn online, hỗ trợ con dấu thực tập và thông tin để viết báo cáo.

Được rèn luyện kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm và quản lý.

Hồ sơ ứng tuyển thực tập online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, bản sao CMND hoặc CCCD (photo công chứng), giấy giới thiệu thực tập của trường, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Nộp hồ sơ liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh; hoặc qua địa chỉ email: oca.edu.vn@gmail.com để biết chi tiết về thực tập Vũng Tàu.