Home » Toán tư duy OCA quận 7
Today: 2024-09-19 21:50:31

Toán tư duy OCA quận 7

(Ngày đăng: 21/04/2022)

Toán tư duy OCA quận 7, trung tâm trực tuyến OCA, dạy kèm nhóm, kèm riêng, lớp học online, dạy mầm non, cấp 1, giáo viên giỏi. Liên hệ 0937 921 218 Mai Anh.

Toán tư duy OCA quận 7, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, phát triển khả năng suy luận, sáng tạo, tưởng tượng, tư duy logic, tính toán các vấn đề toán học đơn giản, nhanh chóng, chính xác.

Toán tư duy OCA quận 7Toán tư duy OCA quận 7, giáo viên ưu tú, chuyên môn giỏi, đảm bảo phương pháp hiệu quả, phù hợp.

Tập trung giúp học viên phát triển não bộ, khả năng tư duy logic, sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề Toán học.

Tạo dựng nền tảng vững chắc cho sự thành công trong tương lai.

Hình thức học kèm riêng 1 - 1 hoặc kèm nhóm 3 - 5 học viên.

Phương pháp, thời gian học thuận tiện, thích hợp với mọi học viên.

Phương pháp giảng dạy Toán tư duy mầm non:

-  Gồm ba chương trình:

+ Chương trình Khởi đầu (3 – 6 tuổi): trang bị nền tảng ban đầu về kiến thức Toán, thúc đẩy quá trình phát triển tư duy.

+ Chương trình Tiểu học (6 - 11 tuổi): nâng cao kiến thức Toán qua từng chủ đề, phát triển kỹ năng tư duy logic và sáng tạo, hình thành sự tự tin.

+ Chương trình Trung học (11 - 15 tuổi): kết hợp, nâng cao giữa lý thuyết và bài toán ứng dụng, hoàn thiện khả năng tư duy, giải quyết vấn đề.

- Tập trung phát triển tư duy logic về Toán học, sáng tạo và kỹ năng giải quyết bài Toán khó.

- Giáo viên lên kế hoạch và phân công bài tập hiệu quả.

- Rèn luyện kỹ năng giải quyết bài toán, tư duy phản biện.

- Khuyến khích học viên tương tác, đặt câu hỏi, giải quyết vấn đề.

Phương pháp giảng dạy của giáo viên OCA dạy Toán tư duy OCA quận 7:

+ Giảng giải rõ bản chất các khái niệm toán, khơi dậy niềm yêu thích của học viên về toán học.

+ Phát triển kỹ năng tính toán qua các hoạt động vừa học vừa chơi.

+ Dạy phép tính cộng, trừ, nhân, chia giúp não của học viên hoạt động đa chiều, linh hoạt.

+ Phát triển khả năng quan sát, phân tích và tư duy về hình học.

+ Nâng cao chỉ số IQ của trẻ, giúp phát triền khả năng quan sát, phân tích, phán đoán, suy luận logic.

+ Tập trung phát triển kỹ năng tính toán, đếm và viết số với sự tương tác cao.

+ Giảng dạy các phương pháp đo lường, khả năng ước lượng: cao, thấp, dài, ngắn, xa, gần.

+ Phong phú khả năng tư duy sáng tạo, thúc đẩy quá trình phát triển não bộ toàn diện nhất.

Lợi ích khi học Toán tư duy OCA quận 7:

+ Chủ động dẫn dắt học viên khám phá thế giới Toán học.

+ Đáp ứng nhu cầu tăng trưởng và phát triển của tư duy học viên.

+ Tăng cường sự hợp tác giữa giáo viên, gia đình, nhà trường.

+ Giáo viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm dạy Toán tư duy mầm non.

+ Mang đến những trải nghiệm học tập thực tế thú vị.

+ Địa điểm, thời gian dạy học linh hoạt, thuận lợi cho gia đình và nhà trường sắp xếp lịch cho học viên.

Tư vấn, zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com; trung tâm dạy trực tuyến OCA, toán tư duy OCA quận 7.