Home » Trung tâm dạy thêm, học thêm Tân Phú
Today: 2024-09-16 20:43:50

Trung tâm dạy thêm, học thêm Tân Phú

(Ngày đăng: 14/05/2022)

Trung tâm dạy thêm, học thêm Tân Phú, trung tâm OCA, lớp căn bản, nâng cao, lớp kèm 1 - 1, kèm nhóm, giáo viên kinh nghiệm, kèm báo bài cấp 1, 2, 3, luyện thi đại học, liên hệ 0937921218 Mai Anh

Trung tâm dạy thêm, học thêm Tân Phú,trung tâm OCA, giáo viên, gia sư trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, hình thức học kèm riêng, kèm nhóm, lớp tập trung, cung cấp khóa học đa dạng phù hợp mọi học viên, học online, học offline.

Trung tâm dạy thêm, học thêm Tân Phú1. Hình thức học tại trung tâm OCA dạy thêm, học thêm Tân Phú:

+ Hình thức học online, offline, học kèm riêng, kèm nhóm, lớp tập trung.

+ Học online qua nền tảng học tập tốt nhất hiện nay như zoom, google meet.

+ Học offline tại nhà, học tại trung tâm, địa điểm học thay đổi linh hoạt phù hợp với nhu cầu học viên.

2. Trung tâm dạy thêm, học thêm Tân Phú cung cấp khóa học:

+ Khóa học dành cho cho trẻ em: Dạy rèn chữ, chính tả, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ, dạy ngôn ngữ, giao tiếp ngôn ngữ đơn giản cho bé, học viên tiểu học với bài giảng sinh động, tính dễ hiểu, dễ tiếp thu.

+Khóa dạy môn năng khiếu cho mọi lứa tuổi: Dạy từ căn bản đến nâng cao môn năng khiếu: Âm nhạc, mỹ thuật, múa, nhảy, thể thao, phù hợp cho mọi lứa tuổi học viên.

+ Khóa dạy thêm, học thêm ngoại khóa, khóa học mùa hè, lớp học tư duy, khóa học bán trú, học nghề, dịch vụ, buôn bán, khóa học kỹ năng, phù hợp cho mọi lứa tuổi học viên.

+ Khóa dạy thêm, học thêm bộ môn, bộ môn khối khoa học tự nhiên Toán, Lý, Hóa, Sinh; khối khoa học xã hội Văn, Anh, Sử, Địa, Giáo Dục Công Dân.

+ Khóa luyện thi chuyển cấp 2, cấp 3, thi đại học, tất cả môn thuộc khối A, A1, B, C, D, D1, khối năng khiếu N, M, T, K, H, R, V, S.

+ Khóa học bồi dưỡng ôn thi trường chuyên, trưởng điểm Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, học sinh giỏi cấp trường, quận, thành phố, quốc gia.

+ Khóa học đa ngôn ngữ tiếng Anh, Hàn, Nhật, Trung, Pháp, ngôn ngữ hiếm khác, khóa học chia thành nhiều lớp phù hợp nhu cầu học viên.

+ Khóa dạy thêm, học thêm dành cho học sinh trường quốc tế trong và ngoài nước.

3. Nội dung giảng dạy tại trung tâm dạy thêm, học thêm OCA Tân Phú:

+ Giảng dạy đa ngôn ngữ: Học từ bảng chữ cái, phát âm, từ vựng, ngữ pháp, 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, người mới bắt đầu học ngôn ngữ đến chương trình nâng cao, luyện thi chứng chỉ.

+ Giảng dạy đa bộ môn: Nội dung học bám sát giáo trình tại trường, lớp của học viên, lấy lại kiến thức nền, phát triển khả năng quan sát, đánh giá bài học, tư duy logic, cải thiện điểm số.

+ Luyện thi chuyển cấp 2, cấp 3, thi đại học: Tập trung ôn luyện sát với đề thi hằng năm, nắm toàn bộ và chắc chắn kiến thức cơ bản lấy điểm bài dễ, giải quyết câu khó trong đề thi, tăng tốc điểm số.

+ Luyện thi vào trường chuyên, trường điểm, trường quốc tế: Chương trình học bộ môn và ngôn ngữ cấp độ nâng cao, giáo trình song ngữ.

+ Giảng dạy cho học viên trẻ em: Giáo trình sinh động, dạy học qua văn bản, hình ảnh, video giúp học viên dễ dàng tiếp thu.

+ Khóa học hè bán trú, khóa học tư duy, học kỹ năng: Tập trung phát triển khả năng giao tiếp tốt, làm việc theo nhóm, giải quyết vấn đề một cách hệ thống, logic, tăng khả năng sáng tạo.

+ Nội dung giảng dạy thay đổi linh hoạt và sinh động tùy thuộc vào khóa học và lớp học, đảm bảo phù hợp với nhu cầu, lứa tuổi học viên, đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất.

+ Mỗi lớp học đều được thiết kế bài tập, bài kiểm tra, bài thi định kỳ, giáo viên, gia sư tổ chức đánh giá năng lực học viên định kỳ, hỗ trợ sửa lỗi học viên nhanh chóng và thường xuyên.

4. Giáo viên trung tâm dạy thêm, học thêm quận Tân Phú tại OCA:

+ Giáo viên, gia sư trên 10 năm kinh nghiệm dạy học, có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ và bằng cấp liên quan môn học.

+ Được trung tâm tuyển chọn với tiêu chí đánh giá cao, được đào tạo thường xuyên về phương pháp dạy hoc và cập nhật giáo trình học chuẩn quốc tế.

+ Giáo viên, gia sư dạy môn văn hóa, khoa học, xã hội, tự nhiên, dạy nghề, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm phong phú đào tạo đảm bảo thi cử đạt kết quả cao, chất lượng đầu ra.

+ Gia sư giảng dạy ngôn ngữ người Việt, người Anh, Mỹ, Úc, Hàn, Trung, Nhật, Pháp, Nga được trung tâm chọn lọc kỹ càng.

+ Sử dụng thành thạo thiết bị hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập, hỗ trợ giải đáp, sửa lỗi cho học viên trực tiếp hoặc qua zalo.

+ Uy tín, nhiệt tình, kiên trì, hỗ trợ và kết nối tốt với học viên, linh hoạt hình thức giảng dạy giúp học viên không nhàm chán trong quá trình học tập.

5. Ưu điểm khi học tại trung tâm dạy thêm, học thêm Tân Phú:

+ Trung tâm hỗ trợ tư vấn miễn phí về khóa học phù hợp với nhu cầu học viên, học phí, hình thức học.

+ Địa điểm và thời gian học được trung tâm và học viên lựa chọn phù hợp với thời gian biểu học viên.

+ Môi trường học đẩy mạnh tính tương tác, giao tiếp kết hợp kỹ năng ngôn ngữ vào thực tiễn.

+ Giáo trình được trung tâm liên tục cập nhật và thay đổi phù hợp với đối tượng học viên theo độ tuổi, năng lực học viên.

+ Gia sư tại trung tâm dạy thêm, học thêm Tân Phú được trung tâm chọn lọc tốt nhất, thiết kế giáo trình giảng dạy theo giáo trình chuẩn quốc tế.

+ Học online qua nền tảng zoom, google meet, trung tâm hỗ trợ chức năng ghi hình mỗi buổi học giúp học viên dễ dàng xem lại buổi học.

+ Học offline, học tại nhà, học tại trung tâm, lớp học tại trung tâm được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập hiện đại.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm dạy thêm, học thêm Tân Phú.