Home » Trung tâm dạy thêm Online
Today: 2024-09-19 01:46:13

Trung tâm dạy thêm Online

(Ngày đăng: 23/03/2022)

Trung tâm dạy thêm Online OCA, gia sư kinh nghiệm kèm báo bài cấp 1, 2, 3, kèm Toán, Lý, Hoá, Sinh, Ngữ Văn, kèm luyện thi đại học, luyện chuyển cấp, ôn vào trường chuyên, lớp chọn, Lh: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy thêm Online có chương trình dạy học online tại nhà giúp các em học trực tiếp qua máy tính, cùng với gia sư có chất lượng tốt, giảng dạy nhiệt tình, trách nhiệm và chuyên môn vững vàng giúp các em cải thiện việc học và điểm số thi ở trường.

Trung tâm dạy thêm OnlineTrung tâm trực tuyến OCA có đội ngũ tư vấn viên tận tâm, chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao, đảm bảo phụ huynh tìm được một gia sư tại nhà phù hợp với khả năng của con em mình.

Việc học diễn ra có sự tương tác hai chiều giống như gia sư đến nhà dạy, ứng dụng mô hình lớp học online hiện đại thư giãn, thoải mái sau những khóa học trên lớp. Học sinh có thể học dưới 2 hình thức là 1 kèm 1 hoặc kèm nhóm từ 3 - 5 em, thông qua sự hỗ trợ của các phần mềm như Zoom, Skype.

Trung tâm dạy thêm Online dạy kèm các lớp:

+ Tất cả các môn tự nhiên và xã hội như Toán, Lý, Hoá, Anh, Văn, Sinh, Sử, Địa, tiếng Việt từ lớp lá đến 12.

+ Chuyên giảng dạy giao tiếp và ngữ pháp các ngoại ngữ: Anh Văn, Hoa, Hàn, Nhật, Pháp, tiếng Việt cho người nước ngoài.

+ Luyện thi đại học chất lượng cao các khối A, A1, B, C, D, và các khối năng khiếu, học sinh giỏi các cấp.

+ Ôn thi để chuẩn bị cho kì thi THPT hoặc thi chuyển cấp lên lớp 10.

+ Các môn năng khiếu: Vẽ, nấu ăn, rèn chữ đẹp.

+ Các chương trình song ngữ hoặc 100% bằng Tiếng Anh cho các em.

+ Luyện thi vào trường chuyên như Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Phổ Thông Năng Khiếu.

+ Luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh Toefl, Ielts, Toeic. Tiếng Nhật JLPT, Nat test, Top J. Tiếng Hàn Topik. Tiếng Trung HSK các cấp bậc.

+ Tin học văn phòng Word, Excel, Power Point.

Nội dung chương trình học tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Thầy cô sẽ đưa ra phương pháp học tập phù hợp với từng em dựa trên bài test ban đầu.

+ Các kiến thức được truyền dạy từ cơ bản đến nâng cao, theo sát chương trình trong sách giáo khoa. Vận dụng tốt lý thuyết vào giải các bài tập trong sách giáo khoa và sách nâng cao.

+ Rèn luyện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, bài tập, tổng hợp kĩ năng đọc đề, phân tích nội dung đề bài các môn học.

+ Biên soạn và sưu tầm đề thi thử các năm của trường chuyên, trang web ôn thi chất lượng cho học sinh tham khảo.

+ Xây dựng các chương trình ôn thi hiệu quả, chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp làm bài thi để có điểm tối đa.

Lợi ích khi học tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Được học với những thầy cô giáo có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm luyện thi lên lớp 10.

+ Học sinh sẽ được hỗ trợ lấy lại kiến thức cơ bản để từ học sinh có học lực yếu, trung bình cũng sẽ lên khá và đỗ trường công lập, trường điểm.

+ Những học sinh nhút nhát, ít khi dám đặt câu hỏi trên lớp hoặc khi học trực tiếp, lại chủ động hơn trong buổi học trực tuyến hơn.

+ Trung tâm sẽ tìm gia sư phù hợp với tính cách và năng lực của học sinh.

+ Rèn tính tự luyện tập, tự giác, tự sửa chữa, tự kiểm điểm sau các bài tập được giao.

+ Dạy cách xử lý tình huống trong thi cử, giao tiếp xã hội.

+ Tiến độ học tập được theo dõi, ghi lại và cập nhật đầy đủ trên hệ thống. Nếu phụ huynh có yêu cầu sẽ báo cáo đầy đủ tình hình học tập của con.

+ Thời gian học linh hoạt theo giờ mà phụ huynh chọn. Học sinh bận buổi nào được sắp xếp dạy bù qua buổi khác.

Trung tâm dạy thêm Online luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn các khóa học trực tuyến phù hợp.

Tư vấn qua zalo: 0937 921 218 Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm dạy thêm Online.