Home » Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Pháp
Today: 2024-09-08 03:37:23

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Pháp

(Ngày đăng: 23/04/2022)

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Pháp, trung tâm trực tuyến OCA, kèm riêng 1 - 1, kèm nhóm, dạy giao tiếp cấp tốc, dạy kèm tại nhà, dạy online, giáo viên kinh nghiệm, người đi làm, sinh sống tại Việt Nam.

Trung tâm trực tuyến OCA dạy tiếng Việt cho người Pháp lớp kèm riêng 1 - 1, kèm nhóm, thời gian học linh động, phù hợp với người đi làm, bận rộn.

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Pháp1. Giáo viên dạy tiếng Việt tại trung tâm dạy trực tuyến OCA thành thạo sử dụng giao tiếp tiếng Pháp, có 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người Pháp.

Giáo viên sửa lỗi phát âm, ngữ pháp liên tục, học viên tiến bộ 4 kĩ năng cơ bản nghe, nói, đọc, viết nhanh chóng.

2. Hình thức dạy kèm tiếng Việt online:

Học online qua zoom, google meet, zalo, 1 lớp 3 - 5 người hoặc 1 kèm 1, giáo viên có thể dễ dàng tương tác thực hành và hỗ trợ phát âm cho tất cả học viên.

Tất cả buổi học sẽ được ghi lại video để học viên có thể ôn lại kiến thức khi cần.

Khóa dạy tiếng Việt cho người Pháp dành cho:

+ Việt Kiều ở nước ngoài về Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc.

+ Người Pháp học để phục vụ cho công việc, người làm trong mảng chuyên ngành, cần luyện thi chứng chỉ tiếng Việt A, B, C.

+ Người Pháp muốn học tiếng Việt để có thể thi vào các trường đại học ở Việt Nam.

+ Người Pháp yêu thích tiếng Việt và muốn khám phá văn hóa Việt Nam thông qua ngôn ngữ.

3. Chương trình học tiếng Việt online:

+ Học viên có thể lựa chọn các khóa học tiếng Việt cho người mới bắt đầu, tiếng Việt cho trẻ em, giao tiếp thương mại, lớp cấp tốc phù hợp cho mục đích du học, du lịch, định cư.

+ Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Việt A, B, C.

+ Khóa học tiếng Việt giao tiếp dạy ngữ pháp, từ vựng tiếng Việt cơ bản, từ đó bắt đầu giao tiếp đơn giản với người bản xứ, với chủ đề giới thiệu, mua sắm, thời tiết, sở thích.

+ Khoá tiếng Việt nâng cao cho người Pháp làm việc tại công sở, nhà hàng khách sạn, nhân viên hành chính sử dụng tiếng Việt trong môi trường làm việc.

+ Khoá tiếng Việt chuyên ngành cao cấp có hệ thống các chủ đề phong phú và sát thực như hội họp, hội thảo, ngoại giao, tiếp khách, đàm phán, thuyết trình, hùng biện.

4. Lợi ích khi học tại trung tâm dạy tiếng Việt online OCA:

+ Thành thạo cách đọc viết, tự tin giao tiếp lưu loát nhanh.

+ Có nền tảng vững chắc về tiếng Việt, tạo tiền để cho việc học nâng cao.

+ Có vốn từ cơ bản cần thiết để học tại trường cấp 1, cấp 2, cấp 3, đại học tại Việt Nam.

+ Tự tin giao tiếp tiếng Việt trong những tình huống đàm thoại, cuộc sống hàng ngày.

+ Được học bù khi nghỉ học mà không mất phí đối với lớp kèm.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm dạy tiếng Việt cho người Pháp.