Home » Trung tâm dạy Toeic trực tuyến oca
Today: 2024-09-08 04:00:03

Trung tâm dạy Toeic trực tuyến oca

(Ngày đăng: 06/03/2022)

Trung tâm dạy Toeic trực tuyến OCA, học online luyện Toeic 450, Toeic 550, Toeic 650, Toeic 850, luyện thi cấp tốc, gia sư kèm riêng, kèm nhóm, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo đạt điểm số theo yêu cầu.

Trung tâm dạy Toeic trực tuyến OCA, chuyên ôn luyện thi chứng chỉ Toeic cho học sinh, sinh viên, người đi làm, học cấp tốc, mở lớp thường xuyên.

trung tâm dạy toeic trực tuyến ocaChi tiết bảng học phí dạy Toeic, học kèm, học online, thi chứng chỉ => Lịch khai giảng, học phí

1. Chương trình dạy Toeic trực tuyến OCA:

+ Toeic 100 – 300 điểm: Dành cho học viên có trình độ cơ bản, khả năng giao tiếp tiếng Anh kém.

+ Toeic 300 – 450 điểm: Khả năng hiểu và giao tiếp tiếng Anh mức độ trung bình. Là yêu cầu đối với học viên tốt nghiệp các trường nghề, cử nhân các trường Cao đẳng, hệ đào tạo 3 năm.

+ Toeic 450 – 650 điểm: Khả năng giao tiếp tiếng Anh khá. Là yêu cầu chung đối với sinh viên tốt nghiệp Đại học hệ đào tạo 4-5 năm; nhân viên, trưởng nhóm tại các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài.

+ Toeic 650 – 850 điểm: Khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Là yêu cầu đối với cấp trưởng phòng, quản lý điều hành cao cấp, giám đốc trong môi trường làm việc quốc tế.

+ Toeic 850 – 990 điểm: Khả năng giao tiếp tiếng Anh rất tốt. Sử dụng gần như người bản ngữ dù tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ.

2. Giáo viên dạy Toeic tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Giảng viên được tuyển chọn kỹ càng, trình độ cao, 12 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và luyện thi các chứng chỉ Toeic.

+ Giáo viên đều có chứng chỉ chuyên ngành quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sĩ chuyên Anh, từng làm việc tại công ty nước ngoài hoặc sinh sống tại nước phương Tây.

+ Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dùng âm thanh miêu tả từ vựng, các tình huống thực tế giúp các học viên dễ hiểu và tiếp thu nhanh.

+ Hướng dẫn kỹ năng làm bài thi Toeic để tránh những lỗi thường mắc phải khi bước vào thi.

+ Giúp học viên làm quen với cấu trúc đề thi thông qua việc giải đề thường xuyên, rèn luyện và cải thiện khả năng còn yếu

+ Giao bài tập mỗi buổi, kiểm tra kiến thức liên tục, củng cố, ôn luyện kỹ năng thi.

+ Giáo viên dạy chậm, dễ tiếp thu, luyện khả năng ghi nhớ nhanh - lâu cho học viên.

3. Học phí học Toeic trực tuyến OCA:

Học phí lớp 12 - 15 học viên: 1 tuần 3 buổi, thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

Học online nhóm 3 - 5 học viên: học phí 85.000đ 1 giờ.

Học phí kèm riêng 1 – 1: 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học, đăng ký giờ học theo yêu cầu, thời gian rảnh của học viên.

4. Hình thức học Toeic trực tuyến:

+ Học online 1 kèm 1, kèm nhóm, thông qua phần mềm Zoom, Google Meet, giải bài tập, nộp trực tiếp trên ứng dụng.

+ Tương tác, phát biểu thoải mái. Giáo viên hỗ trợ tài liệu, file sách, bài tập tiếng Anh.

+ Học viên sẽ được dạy theo giáo trình quốc tế, giáo viên theo sát quá trình học, chú trọng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết, bồi dưỡng đầy đủ kỹ năng giải đề Toeic, đảm bảo đạt được kết quả cao trong kỳ thi chính thức.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy Toeic trực tuyến OCA.