Home » Trung tâm luyện thi IELTS Quận 7
Today: 2024-09-19 02:06:28

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 7

(Ngày đăng: 28/04/2022)

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 7, trung tâm dạy trực tuyến OCA, kèm trực tuyến IELTS 5.5, IELTS 6.5, IELTS 7.0, IELTS 7.5, IELTS 8.5 GV kinh nghiệm bao đậu, cam kết, học cấp tốc, kèm 1-1, Lh: 0937921218 cô Mai Anh

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 7 mở khóa học và luyện thi IELTS online cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, người đi làm, du học với kinh nghiệm dạy và luyện thi trên 10 năm.

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 7Bảng học phí chi tiết tại trung tâm OCA, học online, học cấp tốc => Học phí học IELTS

1. Giáo viên dạy kèm ielts trực tuyến tại trung tâm:

+ Giáo viên đều đạt tối thiểu 8.0 IELTS, được tuyển chọn gắt gao về năng lực giảng dạy. Giáo viên tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu tại Mỹ, Úc, Anh.

+ Dạy kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm chuẩn, luyện cách trả lời câu hỏi bằng sơ đồ tư duy.

+ Có chứng chỉ giảng dạy TESOL hay CELTA. Phương pháp dạy không nhàm chán, rèn luyện khả năng phản xạ, tự tin khi giao tiếp.

2. Chương trình học tiếng Anh Ielts có các cấp độ từ Pre Ielts - Ielts 6.

+ Khóa Pre IELTS (2.5 điểm): Dành cho học viên chưa có nền tảng tiếng Anh vững chắc, từ vựng ngữ pháp kém, phát âm chưa chuẩn, khóa học dạy lại nền tảng kiến thức, từ vựng, ngữ pháp.

+ Khóa IELTS 1 (3.0 - 3.5 điểm): Dành cho học viên đã có căn bản, dạy cách dùng từ cho tự nhiên, có thể truyền đạt ý tưởng đến người nghe dễ dàng.

+ Khóa IELTS 2 (3.5 - 4.0 điểm): Phát triển và củng cố chiến thuật cho các dạng câu hỏi cơ bản của bộ môn Reading và Listening.

+ Khóa IELTS 3 (4.0 - 4.5 điểm): Củng cố ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng phát âm, nắm vững cách tiếp cận hầu hết các dạng bài và chủ đề Writing và Speaking cơ bản.

+ Khóa IELTS 4 (4.5 - 5.0 điểm): Phân tích các dạng đề thi IELTS và cách làm bài, nắm vững cách tiếp cận hầu hết các dạng bài Reading, Listening, Writing từ đơn giản đến cao cấp.

+ Khóa IELTS 5 (5.0 - 6.0 điểm): Tăng cường khả năng tập trung, suy luận, trình bày quan điểm, phản xạ và áp dụng chiến thuật thông qua các bài luyện tập thi thật ở tất cả các bộ môn.

+ Khóa IELTS 6 (6.0 - 7.0+ điểm): Thành thạo 4 kỹ năng, tập trung luyện và chữa đề chi tiết, chinh phục những dạng câu hỏi và chủ đề khó, hướng đến band IELTS 6.5 hoặc cao hơn.

Ngoài lớp học tổng hợp 4 kĩ năng IELTS, trung tâm còn cung cấp khóa học nâng cao 2 kỹ năng Speaking, Writing cho học viên với mục tiêu đạt band ielts 8.0+

+ Cuối mỗi khóa học viên sẽ có bài kiểm tra trình độ để đánh giá các điểm ngữ pháp, từ vựng và phát âm liên quan đến kỳ thi IELTS.

+ Các giáo viên sẽ chấm điểm và nhận xét bài thi của học viên để chỉ rõ các lỗi sai và gợi ý cách cải thiện.

3. Hình thức khóa học ielts online:

+ Khóa học online được thực hiện thông qua phần mềm Zoom với giáo viên.

+ Giảng dạy trực tiếp 100% nên hiệu quả tương đương với các khóa học offline. Ngoài ra, các giáo viên sẽ dành thời gian để gặp online 1-1 và qua email để tương tác và hỗ trợ thêm với từng học viên.

+ Thời gian học IELTS online vào tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 từ 18 giờ - 19 giờ 30, hoặc từ 19 giờ 30 - 21 giờ.

+ Lớp học thời gian linh hoạt, đăng ký theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

4. Học phí học IELTS tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

+ Học kèm riêng nhóm từ 3 - 5 học viên: 75.000đ 1 giờ.

+ Học 1 kèm 1 học phí: 155.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

+ Lớp Ielts căn bản đến nâng cao, khóa 10 - 12 tuần học phí từ 2.400.000đ - 3.780.000đ.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm luyện thi IELTS Quận 7.