Home » Trung tâm ngoại ngữ OCA quận 7
Today: 2024-10-18 08:25:04

Trung tâm ngoại ngữ OCA quận 7

(Ngày đăng: 21/04/2022)

Trung tâm ngoại ngữ OCA quận 7, giáo viên kèm riêng, kèm nhóm, dạy ngoại ngữ Anh, Trung, Hàn, Nhật, Pháp, Nga, các ngôn ngữ khác, dạy ngoại ngữ thi chuyển cấp, thi chứng chỉ, cam kết hiệu quả, chất lượng.

Trung tâm ngoại ngữ OCA quận 7, dạy từ cấp tiểu học, THCS, THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học, dạy ngoại ngữ Anh, Hàn, Hoa, Nhật, ngôn ngữ tiếng hiếm khác, luyện thi chứng chỉ các cấp độ.

Trung tâm ngoại ngữ OCA quận 7Trung tâm dạy trực tuyến OCA, giáo viên giỏi, ưu tú, phương pháp dạy truyền cảm hứng, giúp các học viên cải thiện khả năng ngoại ngữ.

Lớp học 1 kèm 1, kèm nhóm 3 – 5 học viên, giáo viên theo sát việc học, giải đáp mọi thắc mắc của học viên một cách thuận tiện, nhanh chóng.

Chương trình học tại trung tâm ngoại ngữ OCA quận 7:

- Từ 3 - 6 tuổi:

Xây dựng tư duy: giáo viên sửa lỗi phát âm chuẩn bản xứ, tư duy nhạy bén ngay từ đầu cho học viên.

Hệ thống vừa học vừa chơi được lồng ghép vào bài giảng giúp học viên kích thích đam mê học tập.

- Từ 6 - 11 tuổi:

Phát triển toàn diện: học viên hoàn thiện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

OCA lồng ghép thêm trò chơi giúp học viên dễ dàng phát triển kỹ năng giao tiếp, sáng tạo, hợp tác, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ, tự hoàn thiện bản thân.

- Từ 11 - 16 tuổi:

Chinh phục quốc tế: tập trung phát triển ngoại ngữ đang theo học, làm công cụ để cất lên tiếng nói cá nhân, chuẩn bị hành trang cho tương lai.

Giáo trình chuẩn quốc tế, kết hợp kiểm tra, thi thử, giúp học viên sẵn sàng thi chứng chỉ quốc tế IELTS, Toeic, JLPT, Nat test, Topik, HSK.

- Từ 16 tuổi trở lên:

Ngoại ngữ thực dụng: khóa học biên phiên dịch, học ngoại ngữ xuất khẩu lao động, luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, giáo viên trình độ cao, thông thạo ngoại ngữ.

Giáo viên tại trung tâm ngoại ngữ OCA quận 7:

+ Giáo viên chuyên môn cao, nghiêm túc, tận tâm, kinh nghiệm 10 năm giảng dạy, giao tiếp tốt, phát âm chuẩn.

+ Giáo viên tốt nghiệp cử nhân, thạc sỹ trường đại học, cao đẳng, từng du học, làm việc tại nước bản địa.

+ Giáo viên đưa ra phương pháp học tập phù hợp với học viên dựa trên bài test đầu vào.

+ Biên soạn giáo trình dựa theo năng lực, khả năng của học viên.

Trung tâm ngoại ngữ OCA quận 7 đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp học viên phát huy khả năng ngoại ngữ của mình:

+ Trung tâm khai giảng khóa học thường xuyên, học viên dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp với thời gian.

+ Học viên theo học được bảo lưu khóa học theo quy định và sẽ tham gia học tiếp vào thời gian mong muốn.

+ Trung tâm phân chia khóa học thích hợp cho từng độ tuổi: 3 - 6 tuổi, 6 - 11 tuổi, 11 - 16 tuổi, 16 tuổi trở lên.

+ Trung tâm OCA tổ chức thi thử, tình huống thực tế, tạo cơ hội để học viên thể hiện tài năng, bồi dưỡng kiến thức, rèn luyện tâm lý vượt qua kỳ thi.

+ Giáo trình đẳng cấp quốc tế, chương trình học ngoại ngữ OCA  giúp học viên sáng tạo, phát triển tư duy.

+ Hoàn thiện 4 kĩ năng nghe - nói - đọc - viết, tự tin sử dụng ngoại ngữ với phát âm chuẩn, phản xạ nhanh nhạy như người bản xứ.

+ Phát triển suy nghĩ độc lập, sẵn sàng thích nghi, nắm thế chủ động trong mọi tình huống.

+ Ôn luyện chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế Cambridge, IELTS, SAT, JLPT, Nat test, Topik, HSK, đảm bảo kết quả thi.

+ Rèn luyện kỹ năng mềm giúp học viên tự tin trong học tập.

+ Báo cáo kết quả đến phụ huynh thường xuyên quá trình học tập của học viên.

Học viên học tại trung tâm, tại nhà, học online qua nền tảng Zoom, Google Meet, thời gian học linh hoạt, trung tâm có ca học sáng, chiều, tối, cuối tuần.

Tư vấn qua zalo: 0937 921 218 Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm ngoại ngữ OCA quận 7.