Home » Trung tâm tiếng Anh trẻ em quận Tân Phú
Today: 2024-09-16 20:36:13

Trung tâm tiếng Anh trẻ em quận Tân Phú

(Ngày đăng: 12/05/2022)

Trung tâm tiếng Anh trẻ em quận Tân Phú, trung tâm OCA, giáo trình học sinh động, hình thức học kèm 1 - 1, kèm nhóm, khóa học tại nhà, học tại trung tâm, khóa tiếng Anh hè cho bé, liên hệ 0937921218 Mai Anh

Trung tâm tiếng Anh trẻ em quận Tân Phú, trung tâm trực tuyến OCA, dạy tiếng Anh cho trẻ từ sơ cấp đên nâng cao, giáo trình thiết kế phù hợp độ tuổi và năng lực học viên, hình thức học đa dạng, giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em quận Tân Phú1. Hình thức học tại trung tâm tiếng Anh trẻ em quận Tân Phú:

+ Hình thức học kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên, lớp tập trung hình thức online và offline.

+ Học online qua nền tảng zoom, google meet, trung tâm hỗ trợ chức năng ghi hình mỗi buổi học.

+ Học offline, học tại nhà, học tại trung tâm, lớp học tại trung tâm được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập hiện đại.

2. Ưu điểm khi học tại trung tâm OCA tiếng Anh trẻ em quận Tân Phú:

+ Địa điểm và thời gian học được trung tâm và học viên lựa chọn phù hợp với thời gian biểu học viên.

+ Môi trường học đẩy mạnh tính tương tác, giao tiếp kết hợp kỹ năng ngôn ngữ vào thực tiễn.

+ Giáo trình được trung tâm liên tục cập nhật và thay đổi phù hợp với đối tượng học viên theo độ tuổi, năng lực học viên.

+ Gia sư tại trung tâm huyện Tân Phú được trung tâm chọn lọc tốt nhất, thiết kế giáo trình giảng dạy theo giáo trình chuẩn quốc tế.

3. Khóa học tiếng Anh trẻ em quận Tân Phú tại trung tâm OCA:

+ Khóa học cho trẻ mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh.

+ Khóa tiếng Anh hè bán trú cho trẻ em.

+ Khóa học tiếng Anh cho trẻ em người Hàn, Nhật, Trung, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha.

+ Khóa tiếng Anh giao tiếp cơ bản, giải quyết tình huống giao tiếp thông dụng nhất.

+ Khóa tiếng Anh cho trẻ cấp tốc, tiếng Anh hè cho trẻ, khóa ngoại khóa tiếng Anh dành cho trẻ.

+ Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS sơ cấp, trung cấp, cao cấp, tùy vào năng lực học viên.

4. Nội dung học tại trung tâm tiếng Anh trẻ em quận Tân Phú:

+ Cho trẻ tiếp xúc với bảng chữ cái tiếng Anh, cách đọc, phát âm, ghép âm, phân biệt phát âm tiếng Anh giọng Mỹ, giọng Anh.

+ Phát triển vốn từ vựng tiếng Anh mỗi buổi học với bài giảng được sắp xếp theo chủ đề như gia đình, trường học, thể thao, thời tiết.

+ Rèn luyện kỹ năng nghe trực tiếp từ giáo viên, luyện nghe qua bản ghi âm, video, phim ảnh, âm nhạc bằng tiếng Anh, phù hợp với lứa tuổi học viên.

+ Dạy cho bé cáchphát âm nối chữ trong tiếng Anh, cách phát âm s, es, d, ed chuẩn xác.

+ Tiếp xúc thì, biện pháp tu từ, ngữ nghĩa, mệnh đề tiếng Anh đơn giản, thì quá khứ, hiện tại, tương lai.

+ Giáo viên rèn luyện kỹ năng viết cho trẻ bằng cách giao bài tập viết tiếng Anh theo chủ đề sơ cấp, trung cấp, tùy thuộc vào năng lực của trẻ mỗi buổi học.

+ Hoạt động theo nhóm giúp trẻ tăng khả năng giao tiếp, hỗ trợ lẫn nhau qua hình thức tổ chức trò chơi từ vựng tiếng Anh.

+ Khóa tiếng Anh hè, khóa học tiếng Anh ngoại khóa, tập trung phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh, tự tin và sử dụng tiếng Anh mạch lạc, trôi chảy.

5. Giáo trình học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm trực tuyến OCA :

+ Giáo trình bám sát tiếng Anh Cambridge, học viên được kiểm tra đầu vào và xếp lớp theo đúng năng lực học viên.

+ Sử dụng tiêu chí vui học, học vui giúp học viên không nhàm chán trong quá trình học tập.

+ Tổ chức các hoạt động theo nhóm giúp trẻ tăng khả năng giao tiếp, phát triển khả năng sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm.

+ Giáo trình dạy kết hợp sử dụng bài giảng hình ảnh, video đặc sắc, thú vị giúp trẻ hứng thú khi học.

6. Trung tâm tiếng Anh trẻ em quận Tân Phú đảm bảo cho học viên:

+ Xây dựng nền tảng học tiếng Anh chuẩn, vững chắc cho học viên phát triển lâu dài.

+ Học viên được rèn luyện kỹ năng quan trọng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh cũng như học được kỹ năng khác như hợp tác, lãnh đạo, làm việc nhóm, sáng tạo.

+ Tự tingiao tiếp bằng tiếng Anh một cách mạch lạc về chủ đề tiếng Anh thông dụng như giới thiệu bản thân, giới thiệu về gia đình, sở thích, học tập.

+ Đạt điểm tốt môn tiếng Anh tại trường lớp, tiếp cận sớm với cách ôn luyện học và thi lấy chứng chỉ môn tiếng Anh.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm tiếng Anh trẻ em quận Tân Phú.