Home » Trung tâm tiếng Hàn xuất khẩu lao động quận Tân Phú
Today: 2024-09-19 02:03:25

Trung tâm tiếng Hàn xuất khẩu lao động quận Tân Phú

(Ngày đăng: 12/05/2022)

Trung tâm tiếng Hàn xuất khẩu lao động quận Tân Phú, luyện thi chứng chỉ EPS - TOPIK, lớp tập trung, lớp kèm, thời gian linh động, giáo viên 12 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao. Liên hệ: 0937921218 Mai Anh

Trung tâm tiếng Hàn xuất khẩu lao động quận Tân Phú, khai giảng khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn EPS - TOPIK, khóa tiếng Hàn dành cho học viên đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc, giáo viên trên 12 kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Trung tâm tiếng Hàn xuất khẩu lao động quận Tân PhúChi tiết bảng học phí khóa học tiếng Hàn xuất khẩu lao động, lớp tập trung, kèm riêng ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

1. Hình thức học tại trung tâm trực tuyến OCA:

• Học trực tiếp tại trung tâm hoặc tại nhà học viên, học kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên, lớp tập trung 10 - 15 học viên.

• Học kèm online qua nền tảng hiện đại Google Meet, Zoom với các chức năng hiện đại hỗ trợ cho quá trình học.

• Bài tập được giao qua Google Classroom, giáo viên dễ dàng theo sát tiến độ học tập của học viên.

• Thời gian linh hoạt, không gò bò, học viên dễ dàng sắp xếp lịch học cho mình, giáo viên hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học viên nhanh chóng qua Zalo, Gmail.

2. Trung tâm tiếng Hàn xuất khẩu lao động quận Tân Phú cung cấp:

► Khóa luyện thi chứng chỉ EPS - TOPIK:

• Khóa học dành cho người lao động Việt Nam muốn sang Hàn làm việc.

• Luyện phản xạ với môi trường thường xuyên phải sử dụng tiếng Hàn, rèn sự tự tin.

• Mở rộng kiến thức, văn hóa, ngữ cảnh của từng loại ngữ pháp để sử dụng cho phù hợp.

• Từ vựng, ngữ pháp liên quan đến nghề nghiệp, an toàn lao động, thông tin tư liệu thực tế, thông tin của các loại biển báo, biển hiệu, biển hướng dẫn, hiểu biển hiệu về an toàn lao động.

► Khóa tiếng Hàn chuyên sâu các lĩnh vực:

• Học tiếng Hàn theo chuyên ngành học viên đi xuất khẩu lao động như sản xuất chế tạo, nông nghiệp, ngư nghiệp xây dựng.

• Học từ vựng, ngữ pháp cơ bản vững chắc, vận dụng cấu trúc câu đơn giản để tập viết, tập nói câu hoàn chỉnh.

► Khóa tiếng Hàn giao tiếp cơ bản:

• Khóa học dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn.

• Học bảng chữ cái tiếng Hàn, nguyên âm, phụ âm, ghép âm, phiên âm, phát âm, làm quen với mặt chữ, tập đọc, luyện phát âm chuẩn.

• Tập trung chủ yếu vào kỹ năng giao tiếp, các chủ đề chủ yếu như giới thiệu gia đình, bản thân, sở thích, nghề nghiệp, các tình huống thường gặp trong cuộc sống.

• Luyện giao tiếp với giáo viên thường xuyên, tự tin, đọc lưu loát, luyện nghe hội thoại trong giáo trình, luyện nghe qua phim ảnh, tin tức.

► Khóa tiếng Hàn giao tiếp nâng cao:

• Khóa học dành cho học viên đã nắm vững tiếng Hàn giao tiếp cơ bản, có nền tảng để học nâng cao, người đi làm tại các công ty, doanh nghiệp Hàn Quốc.

• Học từ vựng các chủ đề phức tạp, ngữ pháp nâng cao, luyện nói câu đơn, câu ghép, giao tiếp.

• Luyện giao tiếp với giáo viên về các chủ đề nâng cao, rèn kỹ năng thuyết trình, đàm phán, biện luận, luyện phản xạ nhanh với các tình huống giao tiếp.

• Luyện diễn đạt bằng ngôn ngữ cơ thể giúp việc giao tiếp dễ dàng hơn, luyện nghe các chủ đề trong môi trường làm việc, làm quen với giọng đọc của người Hàn.

3. Giáo viên tại trung tâm tiếng Hàn xuất khẩu lao động quận Tân Phú:

+ 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn cho học viên đi xuất khẩu lao động, phương pháp dạy dễ hiểu, đảm bảo đầu ra.

+ Truyền tải kiến thức tốt, chuyên luyện thi EPS - TOPIK, tạo cảm hứng cho học viên. Ân cần, nhiệt huyết, kèm sát, theo dõi tiến độ học tập của từng học viên.

+ Giáo trình chuẩn, bài giảng sinh động, giáo viên chia sẻ bí quyết làm bài thi, cách học lấy chứng chỉ EPS - TOPIK trong thời gian ngắn, hiệu quả.

4. Học viên khi tham gia khóa học tại trung tâm tiếng Hàn xuất khẩu lao động quận Tân Phú:

+ Tích lũy kinh nghiệm làm bài thi từ giáo viên, lấy điểm cao, quản lý thời gian làm bài thi, làm bài nhanh, chính xác.

+ Đảm bảo kiến thức tiếng Hàn vững chắc, lấy được chứng chỉ EPS - TOPIK xin cấp Visa đi xuất khẩu lao động.

+ Phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, phát âm chuẩn, giọng đọc hay. Sử dụng thành thạo tiếng Hàn trong các tình huống thực tế, tự tin giao tiếp.

5. Học phí khóa học tiếng Hàn xuất khẩu lao động tại OCA :

+ Khóa kèm luyện thi chứng chỉ EPS - TOPIK: kèm 1 - 1 học phí 185.000đ - 225.000đ 1 tiếng, kèm 3 - 5 học viên học phí 95.000đ 1 tiếng 1 học viên.

+ Khóa tiếng Hàn sơ cấp - nâng cao: kèm 1 - 1 học phí 190.000đ - 250.000đ 1 tiếng, kèm 3 - 5 học viên học phí 85.000đ - 95.000đ 1 tiếng 1 học viên.

+ Khóa dạy tiếng Hàn xuất khẩu lao động: học phí 3.420.000đ - 7.200.000đ, tùy theo chương trình học, 5 buổi 1 tuần.

Tư vấn, Zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm tiếng Hàn xuất khẩu lao động quận Tân Phú.