Home » Trung tâm tiếng Pháp huyện Nhà Bè, HCM
Today: 2024-09-19 02:22:32

Trung tâm tiếng Pháp huyện Nhà Bè, HCM

(Ngày đăng: 08/05/2022)

Trung tâm tiếng Pháp huyện Nhà Bè, HCM, trung tâm trực tuyến OCA mở lớp giao tiếp, du học, cấp tốc, học phí kèm 95.000đ 1 giờ, luyện thi chứng chỉ, giáo viên kinh nghiệm, liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh

Trung tâm tiếng Pháp huyện Nhà Bè, HCM mở lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp TEF, DELF, TCF, tiếng Pháp giao tiếp cho cho trẻ em, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư, kết hôn từ cơ bản đến nâng cao.

Trung tâm tiếng Pháp huyện Nhà Bè, HCMBảng học phí tiếng Pháp, kèm nhóm, học online ⇒ Học phí tiếng Pháp

1. Gia sư dạy kèm tiếng Pháp online:

+ Người Pháp, người Việt tốt nghiệp đại học lớn của Pháp, Việt Nam, có trình độ DALF C1.

+ Có chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ sư phạm hoặc bằng cấp tương đương, truyền tải kiến thức tốt, năng động.

+ 10 năm kinh nghiệm, chuyên dạy và luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp.

+ Gia sư được đào tạo thường xuyên để cập nhật kiến ​​thức và kỹ năng giảng dạy mới nhất.

2. Học phí tiếng Pháp tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

+ Học 1 kèm 1, học phí từ 185.000đ - 225.000đ 1 giờ tùy vào cấp độ.

+ Kèm nhóm 3 - 5 học viên, khóa 12 tuần học phí từ 4.320.000đ - 5.940.000đ 1 học viên tùy vào cấp độ.

+ Học theo khung giờ lớp thứ 2, 4, 6, lớp thứ 3, 5, 7, lớp thứ 7, chủ nhật. Thời gian linh họat, học viên được học bù nếu có việc bận đột xuất.

+ Học viên học online qua Google Meet, Zoom, học viên phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp.

3. Chương trình học tiếng Pháp trực tuyến tại trung tâm huyện Nhà Bè:

+ Lớp tiếng Pháp tổng quát từ cơ bản đến nâng cao, luyện ngữ pháp, phát âm, luyện giao tiếp

+ Lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế tiếng Pháp TCF, DELF, TEF, tiếng Pháp theo yêu cầu.

+ Khoá tiếng Pháp cho trẻ em, người lớn, xklđ, du học, du lịch, định cư, dạy kèm tiếng Pháp cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp.

+ Khoá học tiếng Pháp cấp tốc giúp học viên có thể giao tiếp tiếng Pháp trong thời gian ngắn nhất.

+ Khóa học tiếng Pháp du lịch: tập trung về tình huống giao tiếp thực tế và khẩn cấp như sân bay, khách sạn, gọi cảnh sát, cấp cứu.

+ Giáo trình hiện đại, được phân chia theo trình độ A1 - C1 theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ Chung của Châu Âu CECR.

4. Lợi ích khi học tại trung tâm dạy tiếng Pháp huyện Nhà Bè, HCM:

+ Nâng cao khả năng ngôn ngữ để du học, kết hôn tại Pháp, làm việc trong môi trường, doanh nghiệp có sử dụng tiếng Pháp.

+ Nắm vững nền tảng kiến thức cơ bản, khả năng phản xạ nghe nói, đọc hiểu tiếng Pháp và xử lý tình huống trong giao tiếp nhanh nhạy.

Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm tiếng Pháp huyện Nhà Bè, HCM.