Home » Tuyển dụng gia sư dạy tiếng Hàn part-time online Vũng Tàu
Today: 2024-09-19 16:54:48

Tuyển dụng gia sư dạy tiếng Hàn part-time online Vũng Tàu

(Ngày đăng: 05/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển gia sư dạy tiếng Hàn part-time online tại Vũng Tàu, dạy giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, ôn thi Topik, lương cao, thời gian linh hoạt, Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh.

Tuyển gia sư dạy tiếng Hàn part - time online Vũng Tàu tả công việc gia sư dạy tiếng Hàn part-time online Vũng Tàu:
Hình thức dạy trực tuyến 1-1 hoặc nhóm, dạy cho người mới bắt đầu học từ cơ bản đến nâng cao .
Chuẩn bị tài liệu, soạn bài tập cho học viên, theo dõi kết quả học tập của học viên và đánh giá theo tuần.

Ôn thi đại học thuộc chuyên ngành ngôn ngữ Hàn, thi Topik
Yêu cầu công việc gia sư dạy tiếng Hàn part-time online Vũng Tàu tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Gia sư có chứng chỉ Topik 5, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành tiếng Hàn, có kinh nghiệm giảng dạy bằng tiếng Hàn.

Khả năng truyền đạt tốt, phát âm rõ ràng, kiên nhẫn, có tinh thần trách nhiệm cao.

Ưu tiên với những ứng viên đã từng sống và làm việc tại Hàn Quốc là một lợi thế.

Ưu điểm khi làm gia sư dạy tiếng Hàn part-time online Vũng Tàu tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Hình thức dạy online là nền tảng phổ biến hiện nay.

Môi trường làm việc thân thiện, không yêu cầu đến trung tâm, gia sư tự sắp xếp ca dạy, thời gian linh hoạt.

Học viên tích cực, gia sư được giảng dạy bằng các phần mềm tốt và hiện đại.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ khác, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh để được tư vấn hoặc nộp hồ sơ qua địa chỉ email: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển dụng gia sư dạy tiếng Hàn part-time online Vũng Tàu.