Home » Tuyển dụng gia sư dạy Vật lý TP HCM
Today: 2024-09-19 16:55:26

Tuyển dụng gia sư dạy Vật lý TP HCM

(Ngày đăng: 05/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển dụng gia sư dạy Vật lý TP HCM, dạy kèm học sinh trung học cơ sở, luyện thi chuyên Vậy lý, thi chuyển cấp, nộp hồ sơ qua gmail. Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển dụng gia sư dạy Vật lý TP HCM:

Tuyển dụng gia sư dạy Vật lý TP HCMMô tả công việc cụ thể của gia sư dạy Vật lý TP HCM:

Dạy kèm Vật lý cho học sinh trung học cơ sở.

Lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh mất gốc.

Luyện thi chuyên Vật lý và thi chuyển cấp.

Chuẩn bị bài giảng phù hợp và soạn bài tập về nhà cho học sinh.

Hình thức: dạy theo nhóm từ 3-5 người.

Yêu cầu tuyển dụng đối với gia sư dạy Vật lý TP HCM tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học các chuyên ngành có liên quan đến Vật lý.

Có chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm.

Có kinh nghiệm giảng dạy và khả năng truyền đạt thu hút.

Ưu điểm khi tuyển dụng làm gia sư dạy Vật lý TP HCM tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, có nhiều cơ hội học tập và trao dồi kỹ năng.

Thời gian và địa điểm dạy linh hoạt, tùy vào sự sắp xếp của gia sư.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Nộp hồ sơ liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh; hoặc qua địa chỉ email: oca.edu.vn@gmail.com để biết chi tiết về tuyển dụng gia sư dạy Vật lý TP HCM.