Home » Tuyển dụng giáo viên dạy Ngữ Văn bằng tiếng Hàn online Bình Dương
Today: 2024-09-19 01:55:26

Tuyển dụng giáo viên dạy Ngữ Văn bằng tiếng Hàn online Bình Dương

(Ngày đăng: 05/05/2022)

Trung tâm dạy ngoại ngữ OCA cần tuyển giáo viên dạy Ngữ Văn bằng tiếng Hàn theo hình thức online, dạy từ cơ bản đến nâng cao, nộp hồ sơ qua email, phỏng vấn online. Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển dụng giáo viên dạy Ngữ Văn bằng tiếng Hàn online Bình Dương:

Tuyển dụng giáo viên dạy Ngữ văn bằng tiếng Hàn online Bình DươngMô tả công việc cụ thể của giáo viên dạy Ngữ Văn bằng tiếng Hàn online Bình Dương:

Dạy học sinh từ lớp 6 đến lớp 12.

Giảng dạy Ngữ Văn bằng tiếng Hàn cho học sinh bằng hình thức online.

Luyện thi chuyên Văn và các kì thi quốc gia.

Chuẩn bị giáo án và tài liệu giảng dạy phù hợp, kỹ lưỡng.

Hình thức: dạy theo nhóm từ 5-10 người.

Yêu cầu đối với công việc giáo viên dạy Ngữ Văn bằng tiếng Hàn online Bình Dương tại OCA:

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tốt, tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học trở lên và có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

Tiếng Hàn lưu loát và có chứng chỉ Topik 5 trở lên.

Giáo viên cần thường xuyên sáng tạo, đổi mới giáo án để giúp học sinh dễ dàng tiếp thu bài giảng và tích cực học tập hơn.

Giáo viên có kỹ năng truyền đạt và tư tưởng đạo đức tốt, nhiệt huyết trong quá trình giảng dạy và hết lòng với học sinh.

Ưu điểm khi ứng tuyển làm giáo viên dạy Ngữ Văn bằng tiếng Hàn online Bình Dương tại OCA:

Môi trường giảng dạy thân thiện, học sinh dễ mến.

Tự chủ được thời gian và địa điểm giảng dạy.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình.

Nộp hồ sơ: oca.edu.vn@gmail.com; Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để tìm hiểu về việc tuyển dụng giáo viên dạy Ngữ Văn bằng tiếng Hàn online Bình Dương.