Home » Tuyển dụng giáo viên dạy tiếng Nhật online Vũng Tàu
Today: 2024-09-19 02:06:58

Tuyển dụng giáo viên dạy tiếng Nhật online Vũng Tàu

(Ngày đăng: 06/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển dụng giáo viên dạy tiếng Nhật online Vũng Tàu, dạy từ sơ cấp đến cao cấp, luyện thi chứng chỉ, dạy ở mọi lứa tuổi. Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển dụng giáo viên dạy tiếng Nhật online Vũng Tàu:

Tuyển dụng giáo viên dạy tiếng Nhật online Vũng TàuMô tả công việc cụ thể của giáo viên dạy tiếng Nhật online Vũng Tàu:

Dạy giao tiếp căn bản, dạy từ lớp sơ cấp đến cao cấp.

Dạy cho mọi đối tượng ở mọi lứa tuổi yêu thích tiếng Nhật và có nhu cầu luyện thi chứng chỉ JLPT từ N1 - N5, xuất khẩu lao động, đi du học, du lịch hoặc định cư ở Nhật.

Dạy kèm từ 1 - 3 học viên theo hình thức online.

Yêu cầu đối với công việc giáo viên dạy tiếng Nhật online Vũng Tàu tại OCA:

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan đến tiếng Nhật.

Trình độ tiếng Nhật từ N3 trở lên và có chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm.

Kỹ năng giảng dạy tốt, phát âm rõ ràng.

Siêng năng, cởi mở và luôn nhiệt tình trong công việc.

Ưu điểm khi làm giáo viên dạy tiếng Nhật online Vũng Tàu tại OCA:

Giảng dạy online 100%, giáo viên có thể tự sắp xếp thời gian với học viên để đưa ra giờ học thích hợp.

Môi trường giảng dạy thân thiện, học sinh tích cực.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Nộp hồ sơ liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh; hoặc qua địa chỉ email: oca.edu.vn@gmail.com để biết chi tiết về tuyển dụng giáo viên dạy tiếng Nhật online Vũng Tàu.