Home » Tuyển dụng giáo viên Thương mại tiếng Hàn Vũng Tàu
Today: 2024-09-19 01:57:43

Tuyển dụng giáo viên Thương mại tiếng Hàn Vũng Tàu

(Ngày đăng: 11/06/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển dụng giáo viên Thương mại tiếng Hàn Vũng Tàu, có kinh nghiệm về chuyên ngành, nhiệt tình, ưu đãi hấp dẫn, lương cao. Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển dụng giáo viên Thương mại tiếng Hàn Vũng Tàu:

Mô tả cụ thể công việc của giáo viên Thương mại tiếng Hàn Vũng Tàu tại OCA:

Dạy tiếng Hàn giao tiếp cơ bản đến nâng cao về lĩnh vực thương mại, xuất nhập khẩu...

Dạy cho học viên chuẩn bị làm việc tại công ty Hàn.

Giáo viên soạn giáo trình, bài giảng phù hợp với kiến thức của học viên.

Yêu cầu đối với giáo viên Thương mại tiếng Hàn Vũng Tàu tại OCA:

Giáo viên tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học với chuyên ngành tiếng Hàn thương mại.

Có kinh nghiệm giảng dạy hoặc làm việc với người Hàn là một lợi thế.

Giọng nói dễ nghe, phát âm tốt.

Có trách nhiệm cao, có sự sáng tạo trong phong cách giảng dạy để giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Ưu điểm khi làm giáo viên Thương mại tiếng Hàn Vũng Tàu tại OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, thời gian linh động, giáo viên tự do sắp xếp ca dạy, dạy online tại nhà, trung tâm, nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh hoặc nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - Tuyển dụng giáo viên Thương mại tiếng Hàn Vũng Tàu.