Home » Tuyển dụng thực tập sinh TP HCM
Today: 2024-09-19 01:59:00

Tuyển dụng thực tập sinh TP HCM

(Ngày đăng: 21/04/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển dụng thực tập sinh tại TP HCM, hỗ trợ trong công việc, con dấu thực tập, yêu cầu nghiêm túc, chăm chỉ, có laptop cá nhân. Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Tuyển dụng thực tập sinh TP HCMTrung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển dụng thực tập sinh TP HCM:

Yêu cầu đối với thực tập sinh tại OCA:

Sinh viên năm 3, năm cuối các trường chuyên ngành ngoại ngữ: Anh, Nhật, Hàn, Nga, Trung,...có nhu cầu thực tập tại trung tâm ngoại ngữ

Kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm tốt, chủ động, chăm chỉ trong công việc.

Là con người cầu tiến, có trách nhiệm, có laptop cá nhân để viết bài.

Ưu điểm khi là thực tập sinh tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, nghiêm túc, địa điểm linh hoạt, thực tập sinh có thể làm online hoặc làm tại công ty, được chủ động sắp xếp lịch làm việc.

Được rèn luyện kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, các kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý, làm việc nhóm.

Nộp hồ sơ hoàn toàn online, hỗ trợ con dấu thực tập và thông tin để viết báo cáo.

Hồ sơ ứng tuyển thực tập online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, bản sao CMND hoặc CCCD (photo công chứng), giấy giới thiệu thực tập của trường, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Nộp hồ sơ qua hòm thư: oca.edu.vn@gmail.com; Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để biết thêm về tuyển dụng thực tập sinh TP HCM.