Home » Tuyển gia sư dạy cấp 2 Đồng Nai
Today: 2024-09-16 20:20:20

Tuyển gia sư dạy cấp 2 Đồng Nai

(Ngày đăng: 29/04/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển dụng gia sư dạy cấp 2 Đồng Nai, dạy lớp 6 đến lớp 9 online hoặc trực tiếp, nộp hồ sơ, phỏng vấn online, Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển gia sư dạy cấp 2 Đồng Nai:

Tuyển gia sư dạy cấp 2 Đồng NaiMô tả cụ thể công việc gia sư dạy cấp 2:

Dạy học viên từ lớp 6 đến lớp 9, ôn báo bài, luyện thi chuyển cấp các môn: Toán, Lý, Hoá, Tiếng Anh, Sinh, Văn, Sử, Địa, Vẽ, Năng khiếu...

Hình thức dạy học:

Dạy kèm 1 - 1 hoặc dạy kèm theo nhóm 3 - 5 học viên, dạy online hoặc dạy trực tiếp tại nhà, công ty.

Yêu cầu tuyển dụng đối với gia sư dạy cấp 2 Đồng Nai tại OCA:

Gia sư có kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng các ngành sư phạm tương ứng, có chứng chỉ sư phạm.

Kỹ năng giao tiếp tốt, truyền cảm hứng cho học viên, có tinh thần trách nhiệm, yêu nghề, yêu trẻ, nhẫn nại.

Đối với giáo viên dạy tiếng Anh, yêu cầu phát âm chuẩn, giọng nói truyền cảm, từng sống và làm việc tại nước ngoài là lợi thế lớn.

Ưu điểm khi là gia sư dạy cấp 2 Đồng Nai tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, thời gian linh hoạt, giáo viên tự do sắp xếp lịch dạy, có thể dạy trực tuyến hoặc trực tiếp tại nhà, tại công ty, nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com; Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để biết thông tin chi tiết về việc tuyển gia sư dạy cấp 2 Đồng Nai.