Home » Tuyển gia sư dạy Hoá ôn thi Đại học online Bình Dương
Today: 2024-09-19 02:24:17

Tuyển gia sư dạy Hoá ôn thi Đại học online Bình Dương

(Ngày đăng: 10/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển giáo viên dạy Hóa ôn thi Đại học online Bình Dương, dạy học sinh cấp 3, luyện thi đại học online, phỏng vấn online, Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển gia sư dạy Hóa ôn thi đại học online Bình Dương:

Mô tả cụ thể công việc dạy Hoá ôn thi ĐạTuyển gia sư dạy Hoá ôn thi Đại học online Bình Dươngi học online Bình Dương:

Dạy online, dạy toàn thời gian hoặc bán thời gian, ôn báo bài, dạy học sinh cấp 3, ôn luyện thi đại học.

Soạn giáo án, kế hoạch giảng dạy phù hợp với từng học sinh.

Đánh giá học tập của từng học sinh để chủ động điều chỉnh phương pháp dạy học phù hợp.

Yêu cầu tuyển gia sư dạy Hóa ôn thi Đại học online Bình Dương tại OCA:

Giáo viên tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng trở lên, chứng chỉ sư phạm, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tại vị trí tương đương.

Kỹ năng giao tiếp tốt, giọng rõ ràng, truyền đạt tốt, quan tâm bài vở của học sinh, đam mê nghề, chủ động và có trách nhiệm, có tinh thần sáng tạo và đổi mới.

Ưu điểm khi làm gia sư dạy Hoá ôn thi Đại học online Bình Dương tại trung tâm trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, làm việc tại địa điểm theo yêu cầu, làm ở nhà hoặc tại nơi phù hợp, thời gian linh hoạt, dạy ca sáng, chiều, tối tuỳ vào giáo viên lựa chọn, nộp đơn và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình.

Nộp hồ sơ: oca.edu.vn@gmail.com; Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để tìm hiểu về việc tuyển gia sư dạy Hoá ôn thi Đại học online Bình Dương.