Home » Tuyển gia sư dạy kèm tại nhà Biên Hòa
Today: 2024-09-19 01:40:58

Tuyển gia sư dạy kèm tại nhà Biên Hòa

(Ngày đăng: 26/04/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển dụng gia sư dạy kèm tại nhà Biên Hòa, dạy kèm báo bài, ôn thi chuyển cấp, ôn thi đại học, mức lương hấp dẫn, Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển gia sư dạy kèm tại nhà Biên Hòa:

Tuyển gia sư dạy kèm tại nhà Biên HòaMô tả cụ thể công việc gia sư:

Dạy, ôn tập các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh, Âm nhạc, Năng khiếu... cho học viên, dạy kèm báo bài, ôn thi chuyển cấp, thi vào trường chuyên, thi đại học.

Dạy kèm các ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và ôn thi chứng chỉ.

Dạy online hoặc trực tiếp tại nhà học viên, công ty.

Yêu cầu tuyển dụng gia sư tại OCA:

Gia sư có kinh nghiệm giảng dạy, có bằng hoặc chứng chỉ tương ứng với vị trí ứng tuyển, có chứng chỉ sư phạm.

Kỹ năng giao tiếp tốt, truyền cảm hứng cho học viên, có tinh thần trách nhiệm cao, yêu trẻ em.

Với gia sư dạy ngoại ngữ, từng có thời gian sinh sống ở nước ngoài là lợi thế.

Ưu điểm khi là gia sư tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường dạy học thân thiện, thời gian linh hoạt, gia sư tự sắp xếp ca dạy sáng, chiều, tối, có thể dạy online hoặc trực tiếp tại nhà, tại công ty, nộp hồ sơ và phỏng vấn hoàn toàn online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, giấy tờ liên quan, toàn bộ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để biết chi tiết về công việc; Nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - Tuyển gia sư dạy kèm tại nhà Biên Hòa.