Home » Tuyển gia sư dạy kèm tiếng Trung TPHCM
Today: 2024-09-19 05:12:25

Tuyển gia sư dạy kèm tiếng Trung TPHCM

(Ngày đăng: 09/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển dụng gia sư dạy kèm tiếng Trung TPHCM, dạy giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, dạy kèm theo nhóm hoặc dạy kèm 1-1, luyện thi chứng chỉ. Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển gia sư dạy kèm tiếng Trung TPHCM:

Mô tả chi tiết công việc của gia sư dạy kèm tiếng Trung TPHCM:

Dạy kèm giao tiếp cho họTuyển gia sư dạy kèm tiếng Trung TPHCMc viên sơ cấp, trung cấp, cao cấp.,luyện thi chứng chỉ tiếng Trung quốc tế.

Gia sư soạn giáo án, ôn thi, bài tập theo trình độ của học học viên.

Gia sư dạy kèm 1-1 hoặc dạy theo nhóm.

Yêu cầu tuyển dụng gia sư dạy kèm tiếng Trung TPHCM tại OCA:

Gia sư tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tiếng Trung, có chứng chỉ sư phạm.

Có kinh nghiệm giảng dạy, có khả năng giao tiếp tốt, phát âm chuẩn, rõ, dễ nghe.

Gia sư có phương pháp dạy năng động, vui vẻ, nhiệt tình với học viên.

Ưu tiên gia sư có kinh nghiệm làm việc ở Trung Quốc hoặc du học sinh tốt nghiệp đại học ở Trung Quốc.

Ưu điểm khi làm tuyển gia sư dạy kèm tiếng Trung TPHCM tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Hình thức dạy có thể dạy trực tiếp hoặc online theo sự mong muốn của gia sư.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND, các giấy tờ khác, toàn bộ giấy tờ chụp hình.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để được tư vấn hoặc nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - Tuyển gia sư dạy kèm tiếng Trung TPHCM.