Home » Tuyển gia sư dạy môn Vật Lý ở Vũng Tàu
Today: 2024-09-19 01:47:29

Tuyển gia sư dạy môn Vật Lý ở Vũng Tàu

(Ngày đăng: 06/04/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển gia sư dạy môn Vật Lý ở Vũng Tàu, dạy từ lớp 6 đến lớp 12, lương cao, nộp hồ sơ và phỏng vấn online, Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển gia sư dạy môn Vật Lý ở Vũng Tàu:

Mô tả chi tiết về công việc:

Dạy kèm học viên môn Vật Lý ở Vũng Tàu.

Tuyển gia sư dạy môn Vật Lý ở Vũng Tàu

Giáo án được soạn và chỉnh sửa phù hợp với từng đối tượng học viên.

Hình thức giảng dạy:

Dạy kèm 1 - 1 hoặc dạy kèm theo nhóm học viên, dạy tại nhà học viên, tại công ty hoặc dạy online.

Yêu cầu tuyển dụng gia sư dạy môn Vật Lý ở Vũng Tàu:

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc tương đương, có chứng chỉ sư phạm.

Kỹ năng giao tiếp tốt, truyền cảm hứng cho học viên, có tinh thần trách nhiệm cao, yêu nghề.

Ưu điểm khi giảng dạy tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Làm việc trong môi trường thoải mái, thời gian linh hoạt, giáo viên tự do sắp xếp lịch dạy, có thể dạy trực tuyến hoặc tại nhà học viên, tại công ty, nộp hồ sơ và phỏng vấn hoàn toàn online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com; Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để biết thêm về việc tuyển gia sư dạy môn Vật Lý ở Vũng Tàu.