Home » Tuyển gia sư dạy Sinh bằng tiếng Anh part-time Bình Dương
Today: 2024-09-19 16:22:44

Tuyển gia sư dạy Sinh bằng tiếng Anh part-time Bình Dương

(Ngày đăng: 05/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển gia sư dạy Sinh bằng tiếng Anh part-time Bình Dương, dạy từ lớp 6 đến lớp 12, luyện thi Đại học. Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển gia sư dạy Sinh bằng tiếng Anh part-time Bình Dương:

Tuyển gia sư dạy Sinh bằng tiếng Anh part-time Bình DươngMô tả cụ thể công việc của gia sư dạy Sinh bằng tiếng Anh part-time Bình Dương:

Dạy kèm Sinh bằng tiếng Anh cho học sinh có niềm đam mê với Sinh học từ lớp 6 đến lớp 12.

Dạy cho các học sinh có nhu cầu tham gia các cuộc thi chuyên về Sinh học.

Luyện thi Đại học các khối B8, A2, D32, D34.

Hình thức dạy kèm từ 1-5 học sinh một lớp.

Yêu cầu tuyển dụng dành cho gia sư dạy Sinh bằng tiếng Anh tại OCA:

Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành Sinh học.

Có đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như thuật ngữ chuyên ngành bằng tiếng Anh chuyên ngành Sinh học.

Luôn luôn sáng tạo, đổi mới cách giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Có chứng chỉ IELTS từ 6.5 - 7.0.

Ưu điểm khi làm gia sư dạy Sinh bằng tiếng Anh part-time Bình Dương tại OCA:

Môi trường làm việc năng động, thoải mái.

Thời gian và địa điểm giảng dạy linh hoạt, gia sư có thể tự sắp xếp làm việc tại nhà hoặc đến trung tâm.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình.

Liên hệ: 0937 921 218; Nộp hồ sơ: oca.edu.vn@gmail.com; gặp Mai Anh để biết thêm chi tiết - Tuyển gia sư dạy Sinh bằng tiếng Anh part-time Bình Dương.