Home » Tuyển gia sư dạy tiếng Hàn Tân Bình
Today: 2024-09-10 13:32:50

Tuyển gia sư dạy tiếng Hàn Tân Bình

(Ngày đăng: 13/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển gia sư dạy tiếng Hàn Tân Bình, dạy cho mọi đối tượng, dạy từ lớp sơ cấp đến cao cấp, ôn thi chứng chỉ, phỏng vấn online, ưu đãi tốt. Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển gia sư dạy tiếng Hàn Tân Bình:

Tuyển gia sư dạy tiếng Hàn Tân BìnhMô tả chi tiết công việc của gia sư dạy tiếng Hàn Tân Bình:

Dạy từ lớp sơ cấp đến cao cấp.

Dạy cho mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Hàn.

Luyện thi các chứng chỉ tiếng Hàn từ topik 1 - 6, KLAT và KLPT.

Dạy cho những học viên có mong muốn học giao tiếp căn bản để đi du lịch hoặc dạy nâng cao cho các học viên sắp đi du học và định cư ở Hàn Quốc.

Chuẩn bị giáo án phong phú và phù hợp với từng học viên để họ dễ dàng tiếp thu với ngôn ngữ mới.

Hình thức dạy kèm 1-1 hoặc theo nhóm.

Yêu cầu tuyển dụng đối với gia sư dạy tiếng Hàn Tân Bình tại OCA:

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn hoặc Hàn Quốc học.

Trình độ tiếng Hàn topik 5 hoặc topik 6.

Có kinh nghiệm giảng dạy từ 6 tháng trở lên.

Có niềm đam mê với nghề và trách nhiệm cao trong công việc.

Ưu điểm khi ứng tuyển làm gia sư dạy tiếng Hàn Tân Bình tại OCA:

Môi trường làm việc linh hoạt.

Giáo viên có thể lựa chọn dạy online hoặc đến dạy trực tiếp tại trung tâm và hoàn toàn tự chủ về mặt thời gian.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Nộp hồ sơ liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh; hoặc qua địa chỉ email: oca.edu.vn@gmail.com để biết chi tiết về tuyển gia sư dạy tiếng Hàn Tân Bình.