Home » Tuyển gia sư dạy tiếng Nhật ôn thi JLPT online TP HCM
Today: 2024-09-16 20:35:58

Tuyển gia sư dạy tiếng Nhật ôn thi JLPT online TP HCM

(Ngày đăng: 11/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển gia sư dạy tiếng Nhật ôn thi JLPT online TP HCM, dạy giao tiếp từ sơ cấp đến cao cấp, luyện thi, nộp hồ sơ và phỏng vấn online. Liên hệ 0937 921 218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển gia sư dạy tiếng Nhật ôn thi JLPT online TP HCM:

Mô tả chi tiết công việc của tuyển gia sư dạy tiếng Nhật ôn thi JLPT online:

Dạy giao tiếp tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp, cao cấp, dạy cho mọi đối tượng yêu thích tiếng Nhật.

Luyện thi chứng chỉ JLPT.

Dạy tiếng Nhật cho học viên muốn đi du học, đi du lịch, xuất khẩu lao động hoặc định cư lâu dài tại Nhật.

Chuẩn bị các bài kiểm tra để đánh giá năng lực của từng học viên và đưa ra phương pháp dạy phù hợp.

Giáo viên dạy kèm 1-1 hoặc dạy theo nhóm 6 - 9 học viên, online.

Yêu cầu tuyển gia sư dạy tiếng Nhật ôn thi JLPT online TP HCM tại OCA:

Giáo viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Nhật hoặc các ngành liên quan.

Có chứng chỉ sư phạm và có chứng chỉ JLPT từ N3 trở lên.

Có kinh nghiệm giảng dạy, có trí nhớ tốt, phát âm chuẩn như người bản xứ, giao tiếp lưu loát.

Giáo viên tự tin, cởi mở, sáng tạo trong công việc, ham học hỏi.

Có vốn hiểu viết văn hóa sâu rộng và chịu được áp lực công việc.

Đối tượng được ưu tiên như người đã từng sang Nhật làm việc hoặc đi du học ở Nhật.

Ưu điểm khi làm gia sư dạy tiếng Nhật ôn thi JLPT online TP HCM tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Có thời gian làm việc linh hoạt, môi trường năng động, mức lương cao ngất ngưởng, dạy học theo hình thức online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình.

Nộp hồ sơ liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh; hoặc qua địa chỉ email: oca.edu.vn@gmail.com để biết chi tiết về tuyển gia sư dạy tiếng Nhật ôn thi JLPT online TP HCM.