Home » Tuyển gia sư dạy tiếng Tây Ban Nha Bình Dương
Today: 2024-09-19 17:17:35

Tuyển gia sư dạy tiếng Tây Ban Nha Bình Dương

(Ngày đăng: 06/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển gia sư dạy tiếng Tây Ban Nha tại Bình Dương, dạy từ cơ bản đến nâng cao, ôn thi chứng chỉ, phỏng vấn online, nộp hồ sơ qua mail Liên hệ: 0937921218 Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển gia sư dạy tiếng Tây Ban Nha Bình Dương:

Mô tả công việc gia sư dạy tiếng Tây Ban Nha Bình Dương:

Hình thức dạy trực tuyến, online, dạyTuyển gia sư dạy tiếng Tây Ban Nha Bình Dương tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao.

Luyện thi, ôn thi bằng A1, A2, B1, B2, C1, C2.

Soạn giáo án, chuẩn bị đầy đủ tài liệu, bài tập cho học viên.

Theo dõi kết quả học tập và kết quả kiểm tra định kỳ của học viên để điều chỉnh phương pháp dạy sao cho phù hợp.

Hình thức dạy kèm 1-1 hoặc theo nhóm.

Yêu cầu tuyển gia sư dạy tiếng Tây Ban Nha Bình Dương tại OCA:

Tốt nghiệp Đại học, cao đẳng, có chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha trình độ B1 trở lên hoặc có kinh nghiệm giảng dạy ở vị trí tương đương.

Kỹ năng giao tiếp, phát âm chuẩn, truyền đạt tốt, yêu nghề, có tinh thần trách nhiệm cao, truyền cảm hứng cho học viên.

Chủ động, linh hoạt có tinh thần đổi mới, sáng tạo.

Từng học tập và làm việc tại Tây Ban Nha là một lợi thế.

Ưu điểm khi dạy tiếng Tây Ban Nha Bình Dương tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, không yêu cầu đến trung tâm, tự sắp xếp địa điểm dạy học thích hợp, thời gian linh hoạt, giáo viên tự do sắp xếp ca dạy, nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, sơ yếu lý lịch, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Nộp hồ sơ qua địa chỉ: oca.edu.vn@gmail.com; Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để tìm hiểu thêm thông tin về việc tuyển gia sư dạy tiếng Tây Ban Nha Bình Dương.