Home » Tuyển gia sư dạy Toán cấp 2 Đồng Nai
Today: 2024-09-19 16:55:33

Tuyển gia sư dạy Toán cấp 2 Đồng Nai

(Ngày đăng: 05/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển gia sư dạy Toán cấp 2 Đồng Nai, phỏng vấn online, đãi ngộ tốt, lương cao, Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm trực tuyến OCA thông báo tuyển gia sư dạy Toán cấp 2 Đồng Nai:

Tuyển gia sư dạy Toán cấp 2 Đồng NaiMô tả chi tiết công việc gia sư dạy Toán cấp 2 Đồng Nai:

Gia sư dạy môn Toán cấp 2, dạy từ lớp 6 đến lớp 9.

Soạn giáo án, phương pháp giảng dạy phù hợp với học sinh.

Ôn luyện kiến thức môn toán tổng hợp, thi chuyển cấp.

Theo dõi kết quả học tập để điều chỉnh phương pháp và kiến thức cho phù hợp.

Yêu cầu tuyển gia sư dạy Toán cấp 2 Đồng Nai tại OCA:

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Sư phạm Toán hoặc các chuyên ngành có liên quan và có chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm.

Có kinh nghiệm giảng dạy môn Toán.

Kỹ năng giao tiếp tốt, truyền đạt nội dung tốt.

Luôn tạo các phương pháp dạy học để học sinh dễ tiếp thu và nắm bắt.

Ưu điểm khi làm gia sư dạy Toán cấp 2 Đồng Nai tại OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, thời gian linh động, giáo viên tự do sắp xếp ca dạy, dạy online hoặc dạy trực tiếp tại nhà, trung tâm.

Nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để tìm hiểu chi tiết về công việc; Nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển gia sư dạy Toán cấp 2 Đồng Nai.