Home » Tuyển gia sư dạy Vật Lý cấp 2 Đồng Nai
Today: 2024-09-19 02:20:18

Tuyển gia sư dạy Vật Lý cấp 2 Đồng Nai

(Ngày đăng: 07/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển dụng gia sư dạy Vật lý cấp 2 Đồng Nai, dạy giao tiếp sơ cấp, nâng cao, dạy kèm, ôn thi chứng chỉ, lương cao. Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển gia sư dạy Vật lý cấp 2 Đồng Nai

Tuyển gia sư dạy Vật Lý cấp 2 Đồng NaiMô tả công việc gia sư dạy Vật lý cấp 2 Đồng Nai:

Dạy cho học viên từ lớp 6 đến lớp 9, luyện thi chuyển cấp, luyện thi học sinh giỏi, luyện thi vào trường chuyên môn Vật lý

Dạy từ căn bản cho học sinh mất gốc.

Soạn giáo án, bài giảng, bài tập, theo dõi kết quả học tập của học sinh để kịp thời điều chỉnh phương pháp dạy học.

Dạy 1-1, dạy theo nhóm.

Yêu cầu tuyển gia sư dạy Vật lý cấp 2 Đồng Nai:

Đã tốt nghiệp Đại học sư phạm chuyên ngành Vật lý.

Giáo viên có kinh nghiệm truyền đạt, tạo không khí và cảm hứng học cho học viên.

Có trách nhiệm trong công việc.

Ưu điểm khi dạy Vật lý cấp 2 tại trung tâm trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, làm việc tại trung tâm, có nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển bản thân, nộp đơn và phỏng vấn online 100%.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ khác.

Yêu cầu hồ sơ ứng tuyển tại OCA gồm:

Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh để tìm hiểu chi tiết về công việc hoặc nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - Tuyển gia sư dạy Vật lý cấp 2 Đồng Nai.