Home » Tuyển gia sư dạy Vật lý ôn thi chuyển cấp Đồng Nai
Today: 2024-09-16 20:38:02

Tuyển gia sư dạy Vật lý ôn thi chuyển cấp Đồng Nai

(Ngày đăng: 12/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển dụng gia sư dạy Vật lý ôn thi chuyển cấp Đồng Nai, dạy Vật lý từ cơ bản đến nâng cao, ôn thi học sinh giỏi, lương cao. Liên hệ; 093792128 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển gia sư dạy môn Vật lý ôn thi chuyển cấp Đồng Nai.

Tuyển gia sư dạy Vật lý ôn thi chuyển cấp Đồng NaiMô tả công việc cụ thể gia sư dạy môn Vật lý ôn thi chuyển cấp Đồng Nai:

Củng cố kiến thức căn bản, ôn luyện kiến thức nâng cao, luyện đề môn Vật lý cho học sinh lớp 9 chuẩn bị thi cấp 3, ôn thi trường chuyên Lý.

Hình thức dạy kèm ôn thi 1-1 hoặc theo nhóm.

Soạn bài giảng, bài tập cho các học sinh.

Theo dõi kết quả học tập thông qua phương thức kiểm tra định kì để đưa ra phương pháp dạy phù hợp cho học sinh.

Yêu cầu gia sư dạy môn Vật lý ôn thi chuyển cấp Đồng Nai tại OCA:

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Sư phạm Vật lý hoặc có chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm.

Năng lực giao tiếp tốt, có kĩ năng truyền đạt kiến thức, giảng dạy.

Có sự sáng tạo trong phương pháp dạy học phù hợp với mỗi đối tượng học sinh.

Ưu điểm khi làm gia sư dạy môn Vật lý ôn thi chuyển cấp Đồng Nai tại OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ. Linh động tự chủ trong việc sắp xếp địa điểm, thời gian dạy học.

Phỏng vấn bằng hình thức online.

Hưởng phúc lợi và chế độ đãi ngộ theo chính sách công ty.

Lương thỏa thuận.

Hồ sơ ứng tuyển gia sư tại OCA bao gồm: Sơ yếu lí lịch, bản sao CCCD hoặc CMND, bản sao bằng cấp, chứng chỉ và giấy chứng nhận ( đã công chứng), và các giấy tờ khác có liên quan.

Nộp hồ sơ liên hệ: 0937 921 218 (cô Mai Anh) hoặc qua địa chỉ gmail: oca.edu.vn@gmail.com để biết thêm thông tin về tuyển gia sư dạy môn Vật lý ôn thi chuyển cấp Đồng Nai.