Home » Tuyển gia sư dạy vẽ full-time Đồng Nai
Today: 2024-09-16 19:48:49

Tuyển gia sư dạy vẽ full-time Đồng Nai

(Ngày đăng: 26/04/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển dụng gia sư dạy vẽ full-time tại Đồng Nai, dạy từ cơ bản, luyện thi vẽ cho học viên thi khối vẽ, Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA cần tuyển gia sư dạy vẽ full-time Đồng Nai:

Tuyển gia sư dạy vẽ full-time Đồng NaiMô tả cụ thể công việc:

Chuẩn bị tài liệu phù hợp với học viên, dạy từ cơ bản.

Luyện thi môn vẽ cho học viên có nhu cầu thi vào các trường có liên quan đến hội họa, kiến trúc.

Dạy vẽ cho các học viên có đam mê về hội họa.

Yêu cầu tuyển dụng gia sư dạy vẽ full-time tại Đồng Nai:

Đang học hoặc đã tốt nghiệp các trường đại học hoặc cao đẳng về ngành hội họa. Có kiến thức về mỹ thuật. Có kinh nghiệm dạy vẽ.

Phương pháp dạy sáng tạo, giọng nói rõ ràng, hiểu tâm lý học sinh. Có trách nhiệm và có sự đam mê nhiệt tình với công việc. Có tác phong phù hợp với công việc.

Ưu điểm khi làm gia sư dạy vẽ full-time tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, năng động. Thời gian làm việc linh hoạt. Địa điểm làm việc linh động có thể làm việc tại nhà hoặc tại trung tâm. Được tự do sắp xếp ca dạy.

Nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, giấy tờ liên quan, toàn bộ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để biết thông tin chi tiết; Nộp hồ sơ qua: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển gia sư dạy vẽ full-time Đồng Nai.