Home » Tuyển gia sư kèm khối D14 ôn thi đại học TP HCM
Today: 2024-09-08 03:22:15

Tuyển gia sư kèm khối D14 ôn thi đại học TP HCM

(Ngày đăng: 13/05/2022)

Tuyển gia sư kèm khối D14 ôn thi đại học TP HCM, dạy lớp 12, ôn thi đại học, lương cao. Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mrs Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển gia sư kèm khối D14 ôn thi đại học TP HCM:

Tuyển gia sư kèm khối D14 ôn thi đại học TP HCMMô tả công việc gia sư kèm khối D14 ôn thi đại học TP HCM:

Luyện thi, làm đề thi thử các môn khối D14 (Văn, Sử, Anh).

Chuẩn bị giáo án, bài tập, bài giảng.

Tổ chức đánh giá hiệu quả học tập, điều chỉnh phương pháp giảng phù hợp cho từng học viên.

Dạy kèm 1 - 1 ôn thi đại học hoặc theo nhóm.

Yêu cầu gia sư kèm khối D14 ôn thi đại học TP HCM tại OCA:

Tốt nghiệp Đại học, cao đẳng, có chứng chỉ sư phạm hoặc có kinh nghiệm giảng dạy ở vị trí tương đương.

Phát âm tốt, truyền đạt rõ ràng, mạch lạc, có tinh thần trách nhiệm cao.

Chủ động, linh hoạt có tinh thần đổi mới, sáng tạo.

Ưu điểm khi làm gia sư kèm khối D14 ôn thi đại học TP HCM tại trung tâm trực tuyến OCA:

Môi trường dạy học thân thiện, thời gian linh hoạt, dạy ca sáng, chiều, tối tuỳ vào giáo viên lựa chọn.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ khác sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

Hồ sơ ứng tuyển tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để biết thông tin chi tiết; Nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển gia sư kèm khối D14 ôn thi đại học TP HCM.