Home » Tuyển gia sư kèm môn Vật Lý TPHCM
Today: 2024-09-19 02:08:58

Tuyển gia sư kèm môn Vật Lý TPHCM

(Ngày đăng: 10/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển dụng gia sư kèm môn Vật Lý TPHCM, ôn kiến thức căn bản đến nâng cao cho học sinh, ôn và luyện thi học sinh giỏi, Liên hệ: 0937921218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển gia sư kèm môn Vật Lý TPHCM:

Tuyển gia sư kèm môn Vật Lý TPHCMMô tả về công việc gia sư kèm môn Vật Lý TPHCM tại OCA:

Theo dõi tiến trình và soạn giáo án, bài tập cho học sinh giúp nắm vững kiến thức từ căn bản đến nâng cao.

Dạy trực tiếp, dạy kèm theo nhóm hoặc dạy kèm 1-1.

Yêu cầu đối với gia sư kèm môn Vật Lý TPHCM tại OCA:

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp Đại học ngành sư phạm Vật lý hoặc bằng cấp tương đương.

Kỹ năng ruyền đạt thông tin tốt, luôn đổi mới phương pháp dạy.

Năng động, linh hoạt và có tính sáng tạo là một lợi thế..

Ưu điểm khi gia sư kèm môn Vật Lý TPHCM tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Thời gian linh hoạt, giáo viên tự do sắp xếp ca dạy sáng, chiều, tối.

Môi trường làm việc đầy tính sáng tạo, thoải mái.

Nộp hồ sơ và phỏng vấn online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ đãi ngộ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ chụp hình scan.

Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh để tìm hiểu thông tin chi tiết về công việc; Nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com - tuyển gia sư kèm môn Vật Lý TPHCM.