Home » Tuyển gia sư kèm tiếng Anh ôn thi đại học Bình Dương
Today: 2024-09-19 16:42:52

Tuyển gia sư kèm tiếng Anh ôn thi đại học Bình Dương

(Ngày đăng: 03/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển gia sư kèm tiếng Anh ôn thi đại học Bình Dương, phỏng vấn online, lương cao, đãi ngộ tốt. Liên hệ: 0937 921 218 Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển gia sư kèm tiếng Anh ôn thi đại học Bình Dương:

Tuyển gia sư kèm tiếng Anh ôn thi đại học Bình DươngMô tả chi tiết công việc của gia sư kèm tiếng Anh ôn thi đại học Bình Dương:

Ôn luyện các kiến thức cơ bản đến nâng cao cho học sinh lớp 12 chuẩn bị thi đại học.

Theo dõi kết quả học tập và kết quả kiểm tra định kỳ của học sinh để điều chỉnh phương pháp dạy sao cho phù hợp.

Hình thức dạy kèm 1-1 hoặc theo nhóm.

Yêu cầu tuyển gia sư kèm tiếng Anh ôn thi đại học tại OCA:

Gia sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, ôn thi đại học, có chuyên ngành sư phạm.

Kỹ năng giao tiếp tốt, truyền đạt tốt, phát âm chuẩn.

Luôn đổi mới phương pháp dạy học để học sinh dẽ tiếp thu và nắm bắt.

Luôn tạo động lực cho học sinh, có tính kiên nhẫn chịu được áp lực công việc, yêu nghề.

Ưu điểm khi dạy học tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường làm việc thân thiện, thời gian và địa điểm linh hoạt, giáo viên tự do sắp xếp ca dạy, dạy online hoặc trực tiếp tại nhà, công ty, nộp hồ sơ và phỏng vấn 100% online.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy học online tại OCA bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND hoặc CCCD, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình scan.

Nộp hồ sơ qua email: oca.edu.vn@gmail.com. Liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai Anh để biết thông tin chi tiết - Tuyển gia sư kèm tiếng Anh ôn thi đại học Bình Dương.