Home » Tuyển gia sư ôn thi Đại học khối H Bình Dương
Today: 2024-09-16 21:03:17

Tuyển gia sư ôn thi Đại học khối H Bình Dương

(Ngày đăng: 23/05/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA tuyển gia sư ôn thi Đại học khối H Bình Dương, dạy học sinh cấp 3, ôn thi Đại học, thi năng khiếu hội họa mỹ thuật. Liên hệ: 0937 921 218 gặp cô Mai Anh.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA thông báo tuyển gia sư ôn thi Đại học khối H Bình Dương:

Tuyển gia sư ôn thi Đại học khối H Bình DươngMô tả chi tiết công việc của gia sư ôn thi Đại học khối H Bình Dương:

Luyện thi Đại học khối H (Ngữ Văn, Năng khiếu vẽ Nghệ thuật 1, Năng khiếu vẽ Nghệ thuật 2) cho học sinh từ lớp 10 đến lớp 12.

Dạy kèm vẽ từ cơ bản đến nâng cao cho các học viên có tài năng hội họa.

Luyện thi năng khiếu vào các trường Đại học hay các kỳ thi năng khiếu cấp tỉnh, cấp quốc gia.

Rèn luyện cho học viên những kỹ năng quan sát và cảm thụ được sắc độ của màu sắc.

Ôn luyện và giải các đề thi Ngữ Văn để học viên nắm vững kỹ năng đọc hiểu, phân tích bài văn, tác giả, tác phẩm.

Yêu cầu tuyển dụng gia sư ôn thi Đại học khối H Bình Dương tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Tốt nghiệp Đại học khối H chuyên các ngành kiến trúc, thiết kế.

Nắm vững kiến thức chuyên môn các môn năng khiếu mỹ thuật.

Tinh thần trách nhiệm cao và luôn sáng tạo, đổi mới trong quá trình giảng dạy.

Ưu điểm khi làm gia sư ôn thi Đại học khối H Bình Dương tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

Môi trường giảng dạy sôi động và linh hoạt.

Gia sư có thể đến dạy trực tiếp tại trung tâm hoặc trao đổi với học viên qua các ứng dụng học online.

Mức lương sẽ được trao đổi qua phỏng vấn.

Hưởng các quyền lợi theo chính sách công ty: Lương thỏa thuận và hưởng các chế độ khác.

Hồ sơ ứng tuyển dạy trực tuyến tại OCA gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng), bản sao CMND, các giấy tờ liên quan, toàn bộ giấy tờ chụp hình.

Liên hệ: 0937 921 218; Nộp hồ sơ tại: oca.edu.vn@gmail.com gặp Mai Anh để tìm hiểu chi tiết về việc tuyển gia sư ôn thi Đại học khối H Bình Dương.